in

LikeLike WOWWOW HAHAHAHA

Chiếc rìu khét tiếng của Jack Nicholson trong “The Shining” đã được bán với mức giá “khủng”!

the shining cuong phim

Chiếc rìu nổi tiếng của nam diễn viên Jack Nicholson trong phim kinh dị “The Shining” đã được bán ra với mức giá cao ngất ngưởng.

Chiếc rìu khét tiếng của Jack Nicholson trong bộ phim The Shining kinh điển đã được bán tại một cuộc đấu giá với mức giá đắt đỏ là 209.000 USD. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Stephen King, bộ phim kinh dị năm 1980 đã đạt được thành công vang dội với sự tham gia của jack Nicholson, Shelley Duvall, Scatman Crothers, Danny Lloyd và được đạo diễn bởi Stanley Kubrick.

classic-king-horror-it-chapter-two-cuong-phim
‘The Shining’ của Stephen King

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện ám ảnh có thật trong khách sạn Colorado, Stanley, The Shining theo chân Jack Torrance (Nicholson), người được thuê làm người trông coi khách sạn nằm tại một vùng hẻo lánh. Jack là một nhà văn nghiện rượu đang trong quá trình cai nghiện. Anh đưa vợ của mình là Wendy (Duvall) và con trai Daniel (Lloyd) vào tòa nhà biệt lập với thế giới bên ngoài để sống chung với anh ta.

the shining cuong phim

Sở hữu năng lực “The Shining”, Daniel đã bộc lộ rõ khả năng ngoại cảm của mình và thấy được quá khứ khủng khiếp của khách sạn. Bị cuốn vào một cơn bão mùa đông mà không có cách nào để rời khỏi khách sạn, sự tỉnh táo của Jack bắt đầu không còn nữa và điều đó khiến vợ và con trai gặp nguy hiểm. 

The-Shining-Twins-cuong-phim

Được ca ngợi là một trong những phim kinh dị có ảnh hưởng nhất mọi thời đại, The Shining đã mang lại một câu chuyện vô cùng hấp dẫn về cơn ác mộng mang tên “cabin fever”. Một trong những cảnh tượng đặc trưng nhất là nhân vật Jack đã dùng chiếc rìu để phá cánh cửa phòng tắm nhằm giết vợ mình. Cảnh này kinh điển đến nỗi trong những bộ phim kinh dị về sau đều có những cảnh để tri ân The Shining.

THE SHINING, Jack Nicholson, 1980

Hiện tại, chiếc rìu nãy đã có một ngôi nhà mới. Theo EW, chiếc rìu trong The Shining đã được bán tại một cuộc đấu giá ở London với giá 170.000 bảng – tương đương khoảng 209.000 đô la, gấp 4 lần giá trị ban đầu trong buổi đấu giá. Chiếc rìu khét tiếng này bao gồm một tay cầm bằng gỗ dài ba feet và một lưỡi rìu, đây là một trong số 900 vật phẩm được đưa ra đấu giá tại buổi đấu giá theo chủ đề phim đã diễn ra.

the shining cuong phim

Rìu của Jack Nicholson không phải là vật phẩm duy nhất trong lịch sử Hollywood được bán. Những người mê phim ảnh cũng đã từng mang về nhà chiếc Batsuit được mặc bởi Michael Keaton trong bộ phim Batman của Tim Burton, áo giáp La Mã do Russell Crowe từng mặc trong The Gladiator và Holy Hand Grenade of Antioch đặc trưng trong Monty Python And The Holy Grail. Các nhà thầu đã bổ sung các đạo cụ hấp dẫn của James Bond cũng như thanh kiếm ánh sáng của Samuel L. Jackson trong Revenge of the Sith.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Joker-Robert-De-Niro-and-Joaquin-Phoenix cuong phim

Joaquin Phoenix và Robert De Niro xích mích trên phim trường “Joker”!

john-wick-neo-keanu-reeves-the-matrix-cuong-phim

Fan lập giả thuyết John Wick ở cùng vũ trụ Ma trận?