in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Chỉ với 3 từ, Robert Downey Jr. khiến fans nức lòng với hy vọng trở lại vai “Người Sắt”!

Robert Iron Man cuong phim

Robert Downey Jr. dường như đang “úp mở” về việc có thể vẫn sẽ quay lại với vai diễn Iron Man trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. 

Kể từ mùa hè năm ngoái, người hâm mộ Marvel đã liên tục “khóc thương” cho sự mất mát của Iron Man và Robert Downey Jr. đã chính thức tạm biệt vai diễn mà cả anh lẫn công chúng đều không thể nào quên. Mới đây, trả lời phỏng vấn với CinemaBlend, khi được hỏi liệu anh có dự định quay lại với vai Iron Man hay không, nam diễn viên đã chia sẻ như sau:

Robert Iron Man cuong phim

“(Yeah, Anything could happen.) Vâng. Chuyện gì cũng có thể xảy ra. …Tôi cũng nghĩ rằng Marvel đang ở tiếp tục cuộc hành trình thú vị này và họ đang thử nghiệm với một loạt các dự án khác, và tôi phấn khích được xem tương lai chúng tôi sẽ như thế nào.”

Iron Man cuong phim

Có vẻ như RDJ không hoàn toàn kết thúc với diễn của mình. Tuy nhiên, trước đó không lâu, nam diễn viên cũng đã từng tuyên bố “đã đến lúc anh phải buông tay”. Một tin đồn khác cho hay Robert Downey Jr. sẽ xuất hiện trong Black Widow, cụ thể là những cảnh từng bị xóa trong Captain America: Civil War.

Iron Man 3 cuong phim

Trong khi chờ đợi Robert Downey Jr. chính thức thông báo cho người hâm mộ về vấn đề này, hãy cùng chờ đợi bộ phim riêng đầu tiên của nhân vật Black Widow – do Scarlett Johansson thủ vai và bom tấn The Eternals sắp sửa đổ bộ trong năm 2020 hứa hẹn cũng sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc và trải nghiệm điện ảnh ấn tượng không kém các tác phẩm tiền nhiệm.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Car Paul Walker cuong phim

Bộ sưu tập xe của “tài tử bạc mệnh” Paul Walker được đấu giá lên tới hơn 50 tỷ đồng!

heath-ledger-joaquin-phoenix cuong phim

“Joker” Joaquin Phoenix gây bất ngờ tại Lễ trao giải SAG!