kanye west cuong phim
in , ,

LOLLOL

Chỉ với 1 câu tweet, Kanye West đã được fans phong làm “đệ tử” của Thanos!

Cách đây không lâu, nam rapper đã đăng một nội dung lên Twitter khiến người hâm mộ nháo nhào lên so sánh anh với… Thanos.

Chắc hẳn ai cũng biết rằng sứ mệnh mà Thanos tự đặt ra cho mình trong Avengers: Infinity Wars chính là mang lại sự “cân bằng” cho vũ trụ. Sinh ra và lớn lên tại hành tinh Titan, Thanos phải chứng kiến dân tộc mình tuyệt chủng vì bùng nổ dân số. Thanos từ đó tin rằng việc hủy diệt một nửa dân số của vũ trụ sẽ mang lại nhiều lương thực, không khí, diện tích sống hơn cho một nửa còn lại. Mặc dù có rất nhiều điều không hợp lý trong tư tưởng này, Thanos cũng đã “búng tay” thành công trong Avengers: Infinity Wars, khiến cho hàng loạt siêu anh hùng tan biến. May mắn thay, Nick Fury đã kịp tận dụng chút sức lực cuối cùng của mình để báo cho Captain Marvel, gieo hy vọng vào sự trở lại của các anh hùng trong Avengers 4.

thanos cuong phim

Trong khi chờ đợi phần tiếp theo, các fans đã có cơ hội được bàn ra tán vào về sứ mệnh của Thanos. Số là vào một ngày đẹp trời, khi Kanye tweet rằng : tất cả chúng ta đều hướng tới sự “hài hòa” thì ngay lập tức bị fans vác ra so sánh với Thanos vì… ý tưởng này đều là của chúng mình. Hãy cùng xem những đoạn tweet hài hước của người hâm mộ gửi cho nam rapper khi anh phát ngôn như vậy:

@kanyewest
Cả nền văn hóa của chúng ta đều hướng tới sự cân bằng

Kanye Balance cuong phim

@trinidad_425
Thanos có số điện thoại của Kanye đó mọi người!

thanos phone kanye cuong phim

@dondonjoowit
Chính thức hợp tác rồi, Kanye X Thanos!

kanye x thanos cuong phim

@BassCloak
Chắn chắn Kanye là Thanos rồi!

Screen Shot 2018-09-22 at 10.07.33 PM

Nếu bạn theo dõi Kanye West trên Twitter, chắc chắn bạn sẽ không xa lạ gì với những phát ngôn gây sốc mà nam rapper thường đăng tải. Kanye chỉ theo dõi có 8 người trên Twitter và sử dụng nó như một nơi để ghi chép và chia sẻ ý tưởng. Nếu lục lại những dòng tweet trước đây thì chúng ta sẽ thấy một vài dòng liên quan tới những lời khuyên về văn hóa, vì vậy câu nói về sự cân bằng này chẳng liên quan mấy đến nội dung trong truyện tranh như mọi người nghĩ.

thanos-kanye-cuong phim

Nói về tính cách của hai người thì thật sự cũng không có gì giống nhau mặc dù cả hai đều là con người quyền lực và tham vọng, không quan tâm công chúng nói gì, đã có con và công khai gia đình của mình. Tập hợp hết tất cả những dữ kiện đó lại, nếu Kanye thật sự sở hữu Viên Đá Vô Cực thì có lẽ anh ta cũng không làm gì xấu xa, chưa kể chúng ta còn chưa biết Kanye có được chọn để giữ Viên Đá Vô Cực hay không nữa.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant.

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Men-in-Black-Reboot cuong phim

Hé lộ ngày đầu tiên làm điệp viên của Thần Sấm Thor và chiến binh Valkyrie trong Men In Black!

captain apple cuong phim

Chris Evans lần đầu thử thách mình ở vai trò sản xuất trong “Defending Jacob” của Apple!