in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry HAHAHAHA

Chi tiết trong mùa 2 của “The Boys” chứng minh Ryan mạnh hơn cả Homelander!

Khoảnh khắc quan trọng và bi thảm của Ryan trong tập cuối phần 2 của The Boys cho thấy vị siêu anh hùng bẩm sinh này thực sự mạnh hơn cả Homelander.

Cảnh báo: Bài đăng này tiết lộ nội dung của The Boys Season 2. Hãy cân nhắc trước khi đọc

Tập cuối của The Boys ‘Season 2 đã khiến người hâm mộ bàn tán xôn xao trong suốt những ngày qua.Trong đó, có chi tiết gợi ý rằng Ryan thực sự mạnh mẽ hơn cả cha ruột của cậu, Homelander. Ryan đã dùng mắt laze hạ gục phản diện chính, Stormfront, đồng thời lấy đi sinh mạng của chính mẹ ruột của mình, Becca.

homelander cuong phim

Vì thế, Ryan không chỉ có khả năng hạ gục Stormfront – một siêu nhân bất khả xâm phạm trước đây – mà cách thể hiện sức mạnh của cậu cho thấy Ryan có khả năng trở thành nhân vật mạnh nhất của chương trình. Điều quan trọng, đó là cả sự tương phản giữa những gì Ryan vô tình có thể làm với và những gì Homelander đã làm trước đó với Stormfront.

Chi tiết trong mùa 2 của “The Boys” chứng minh Ryan mạnh hơn cả Homelander!

Ryan rõ ràng đã tiêu diệt Stormfront bằng tia laze của mình để bảo vệ gia đình. Tuy vậy trong lúc đó, Ryan không hề tập trung và sức mạnh của cậu không chỉ nhắm vào Stormfront giống như cách Homelander có thể nhắm mục tiêu chính xác.

homelander 3 cuong phim

Quay trở lại tập 5, trong ‘màn dạo đầu’ của Homelander và Stormfront, Stormfront đã chọc vào cái tôi của Homlander và khiến hắn nổi điên lên. Tuy vậy, Homelander lại chẳng thể làm tổn hại được Stormfront. Ngoài ra còn có sự khác biệt rõ rệt về hiệu ứng mà tia laze của Ryan để lại trên Stormfront và hiệu ứng laze của Homelander.

Có thể, laze của Ryan gây sát thương lớn hơn vì cảm xúc của cậu. Nhưng xét cho cùng, Ryan chỉ bộc phát một khoảnh khắc thôi mà đã mạnh như vậy, huống chi là Homelander khi hắn ta trong người lúc nào cũng bực tức. Đó là điểm khác biệt quan trọng nói lên sự khác biệt giữa họ và thể hiện khả năng Ryan có thể mạnh hơn cả Homelander trong tương lai.

The Boys season 3 dự kiến sẽ ghi hình vào đầu năm sau và ra mắt vào 2022. Các cuồng nghĩ sao về hé lộ này?

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Queen Maeve Homelander ava cuong phim

“Chọc giận” Queen Maeve có phải sai lầm tồi tệ nhất của Homelander trong “The Boys” season 2?

Chris Hemsworth và Anya-Taylor Joy cùng góp mặt trong phần ngoại truyện “Furiosa” của “Mad Max”!