in

Chi Pu bất ngờ được mệnh danh là Đệ Nhất Mỹ Nữ của Việt Nam trên báo Trung: Đẹp hơn cả Triệu Lệ Dĩnh

Mới đây, nữ ca sĩ – diễn viên Chi Pu đã lọt vào mắt xanh của nhiều cư dân mạng Trung Quốc. Lí do đó là vì cô chính là gương mặt đại diện cho Huawei ở Việt Nam. Danh hiệu “Đệ nhất mỹ nữ” dành cho cô là hoàn hoàn xứng đáng.

Chi Pu trên mặt báo Trung Quốc 

Chi Pu sinh năm 1993, tham gia showbiz khi cô bắt đầu một cuộc thi về nhan sắc. Về mọi phương diện từ nhan sắc, vóc dáng đến học lực, Chi Pu đều rất ưu tú và xứng tầm một ngôi sao danh giá. Đặc biệt là vóc dáng và khuôn mặt có thể thu hút sự chú ý của mọi người ngay lập tức. Trước khi ra mắt, từ lúc còn học cấp ba thì Chi Pu đã có tiếng tăm, nhận được không ít lời mời từ nhiều công ty giải trí. 2013 cô chính thức bắt đầu sự nghiệp diễn viên. Thân hình nóng bỏng của Chi Pu có thể sánh ngang Triệu Lệ Dĩnh, có dân mạng còn cho rằng cô đẹp hơn cả Triệu Lệ Dĩnh.”

Doanh thu của nhãn hàng Huawei đã tăng rất cao trong những năm gần đây, thực tế cho thấy Chi Pu chính là một gương mặt đại diện phù hợp nhất với Huawei. Và có thể thấy rằng, Huawei là một nhãn hàng có gu thẩm mỹ cao.

Một số bình luận của Netizen Trung Quốc:

-Sao cảm giác Việt Nam sản sinh ra nhiều người đẹp thế nhỉ?

-Thấy cũng bình thường mà?

-Xinh đẹp thật sự

-Người nổi tiếng ở Việt Nam biết mỗi HKT

-Tuyệt vời quá

-…

Sỹ Đinh – Cuồng Phim

Tony-stark-iron-man-marvel-illuminati-cuong-phim

Iron Man có thể giúp MCU xây dựng nhóm Illuminati?

ms marvel x cuong phim

Marvel đã tìm ra diễn viên thích hợp thủ vai siêu anh hùng Hồi giáo đầu tiên của họ!