in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Chỉ còn một bộ phim nữa là ‘Nhện Nhọ’ Tom Holland sẽ chính thức chia tay Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Spider-Man-Far-From-Home-Tom-Holland-On cuong phim

Tom Holland chỉ còn một bộ phim trong hợp đồng với Marvel, có nghĩa là nam diễn viên sẽ chính thức chia tay vai Người Nhện sau Spider-Man 3.

Spider-Man: Far From Home đã ra rạp vào tuần này với những đánh giá tích cực giống như những tác phẩm khác trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Bộ phim của đạo diễn Jon Watts được dự đoán sẽ kiếm được từ 125 triệu đến 175 đô la tại phòng vé nội địa Mỹ trong sáu ngày đầu phát hành.

tom-holland-and-spider-man-far-from-home-costume-cuong-phim

Sau sự thất vọng của The Amazing Spider-Man 2, quyết định trả lại bản quyền nhân vật cho Marvel của Sony đã bất ngờ tạo nên thành công khi Spider-Man: Homecoming kiếm được 880,2 triệu đô la trên toàn thế giới. “Nhện Nhọ” Tom Holland cũng xuất hiện trong Captain America: Civil War , Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame. Chính những lần xuất hiện này đã khiến cho Peter Parker là một trong những nhân vật chủ chốt của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

infinity-war-tom-holland-spider-man

Sony nổi tiếng với việc “làm đi làm lại” các chuyến phiêu lưu của Người Nhện và sự cứng đầu của họ khi vẫn giữ cho mình một vũ trụ riêng (vũ trụ của Venom) mà không nhượng lại toàn bộ cho Marvel. Chính vì thế, không thể phủ nhận rằng hãng phim sẽ từ chối gia hạn thỏa thuận với Marvel, đặc biệt là khi Tom Holland chỉ còn một bộ phim trong hợp đồng của mình.

Tom-Holland-as-Spider-Man-in-Spider-Man-Homecoming-cuong-phim

Nam diễn viên ban đầu đã ký hợp đồng đóng sáu bộ phim với Marvel Studios. Điều này cho phép anh tham gia ba bộ phim Người Nhện solo và hỗ trợ cho ba dự án MCU khác. Phần phim Far From Home đánh dấu lần thứ năm Holland xuất hiện trên màn ảnh rộng. Sony có thể lấy sự thành công của Venom như một lý do để đưa Người Nhện trở lại dưới vỏ bọc của họ trong khi biết rõ rằng Marvel Studios sẽ không thể phản kháng.

Spider-Man: Far From Home hiện đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

 

Tom-holland-spiderman-daredevil-charlie-cox cuong phim

Daredevil có khả năng sẽ xuất hiện trong “Spider-Man 3” hoặc “Doctor Strange 2”?

Jeremy Hellboy cuong phim

Thực hư chuyện cung thủ Hawkeye “suýt” trở thành Hellboy gây hoang mang dư luận ra sao?