in ,

LikeLike WOWWOW HAHAHAHA

Chết cười với hình ảnh Terry Crews tự biến mình thành… bố của ‘Nàng Tiên Cá’!

Diễn viên hài Terry Crews đã tự đề cử mình vào vai bố của Ariel trong bộ phim Nàng tiên cá live-action và quyết tâm biến nó thành sự thật.

Nam diễn viên mới đây đã chia sẻ một hình ảnh được photoshop của mình với một cái đuôi cá và “đứng” trước lâu đài của Ariel. Anh ấy đã ghi caption: ‘Bố của Ariel’thêm‘  cùng với hai hashtag hài hước: #ArielsGotTerry #AmericasGotTerry.

terry cuong phim

Người hâm mộ hiện đang rất muốn thấy ngôi sao của phim Brooklyn Nine-Nine xuất hiện trong phần live-action của bộ phim kinh điển cùng với Halle Baily, người đã được chọn vào vai Ariel. Một người hâm mộ đã nói đùa: “Tốt thôi, tôi chỉ mong xem cảnh anh ta đánh đập mụ bạch tuộc Ursula mà không dùng gì ngoài những “cơ bắp” của mình”. Một người hâm mộ khác nói thêm: “Tôi không thích mấy bộ phim live-action của Disney nhưng tôi sẽ đi xem phim ngay nếu sự việc này thực sự xảy ra”.

terry 2 cuong phim
Tôi vẫn đang nghĩ ai sẽ làm bố của Ariel da màu và Terry Crews trong vai Vua Tritan là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn

Bài đăng của anh ấy xuất hiện sau khi Disney phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì đã chọn Halle trong vai Ariel (vì màu da của cô ấy). Một số người cho rằng người đóng vai Ariel nên có mái tóc đỏ và làn da trắng. Trên thực tế, một số người rất kiên quyết lập luận rằng nên chọn diễn viên da trắng và sử dụng khoa học để hỗ trợ cho lập luận của họ về sinh vật… thần thoại.

Ariel and Halle cuong phim

Họ cho rằng theo “khoa học nàng tiên cá”, các sinh vật nửa người, nửa cá có nước da màu trắng vì chúng sống dưới nước và có ít melanin, dẫn đến màu da sáng sủa hơn. Nam diễn viên Todrick Hall đã đánh trả lại những kẻ phân biệt chủng tộc đã phàn nàn về một Ariel da màu, chỉ ra rằng hầu hết các công chúa Disney da trắng được tạo ra khi những người da đen bị buộc phải ăn ở các khu vực riêng biệt của nhà hàng với các đối tác của họ.

Halle Bailey cuong phim

Terry Crews đã “bắt trend” rất tốt khi những tranh luận đang diễn ra và đã tạo ra những phản ứng tích cực chống lại những kẻ phân biệt chủng tộc. Người hâm mộ có lẽ sẽ phải đợi một thời gian trước khi tin tức mới về Nàng Tiên Cá live-action bắt đầu được công bố.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo UNILAD

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Nhen Review 2 cuong phim

Những lý do khiến cho ‘Spider-Man: Far From Home’ hấp dẫn và lôi cuốn hơn hẳn phần 1!

cameron-disney-fb-1 cuong phim

Xót xa nghe tin một tài năng trẻ của Disney đã ra đi ở tuổi 20!