in ,

WOWWOW CryCry AngryAngry

Charlize Theron từng bị phân biệt đối xử, phải chịu “hành xác” nhiều hơn các nam diễn viên tới 6 tuần!

Charlize Theron mới đây đã chia sẻ rằng cô đã phải hứng chịu sự phân biệt giới tính trong quá trình thực hiện dự án The Italian Job năm 2003.

Chủ nhân giải Oscar từng đóng vai chính trong bộ phim The Italian Job năm 2003 cùng với các diễn viên Mark Wahlberg, Edward Norton, Jason Statham và Donald Sutherland. Giống các bạn diễn nam trong phim, Charlize Theron phải trải qua quá trình đào tạo trước khi ghi hình. Tuy nhiên, cô  bị buộc phải đào tạo lâu hơn sáu tuần so với họ.

Charlize Theron bị “hành xác” nhiều hơn các nam diễn viên tới 6 tuần

charlize theron italian job cuong phim

“Tôi nhận ra rằng vẫn còn rất nhiều quan niệm sai lầm xung quanh phụ nữ và thể loại phim hành động. Mặc dù các màn hành động được thực hiện với ô tô là chính nhưng chúng tôi đã phải thực hiện rất nhiều thứ khác”, nữ diễn viên chia sẻ với IndieWire.

charlize theron italian job 2 cuong phim
Charlize Theron trong The Italian Job (2003)

“Có rất nhiều áp lực đè lên các diễn viên để thực hiện các pha nguy hiểm đó. Tuy vậy, đi kèm theo là một quá trình tập luyện không công bằng chút nào. Tôi là người phụ nữ duy nhất trong một nhóm các chàng trai và tôi nhớ rất rõ lịch trình. Họ đã lên lịch cho tôi luyện tập sáu tuần lâu hơn bất kỳ gã nào. Thật là quá xúc phạm!”

“Tôi kiểu như, ‘Được rồi, mấy người muốn chơi trò chơi này chứ gì? Chơi thì chơi!'”, nữ diễn viên Mad Max chia sẻ. “Tôi cuối cùng đã chạy xe vượt qua hết mấy người đó. Tôi nhớ rất rõ Mark Wahlberg phải ngừng lại vì buồn nôn khi thực hiện động tác quay xe 360 độ”.

Một nữ diễn viên chuyên nghiệp ngay từ lúc đầu

Charlize Theron cũng chia về việc muốn chứng tỏ bản thân khi đảm nhận các vai diễn trong phim hành động.

“Khi tôi bắt đầu sự nghiệp, việc chứng minh tay nghề là rất quan trọng. “Vâng, tôi có thể chiến đấu và tôi có thể hạ gục anh chàng này. Tôi có thể sống sót qua cảnh này”, cô nói. “Tôi muốn chứng minh điều đó với những khán giả luôn nghĩ rằng ‘Không, một người phụ nữ không bao giờ có thể chiến đấu với một anh chàng có kích thước như vậy'”.

ngo thanh van 2 old guard cuong phim

Nữ diễn viên gần đây nhất đóng vai chính trong The Old Guard của Netflix, trong đó cô đóng vai một lính đánh thuê bất tử dẫn dắt một đội chiến binh giống như cô. Bộ phim đã có 72 triệu lượt xem trong tuần đầu tiên phát hành, theo Netflix.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo People

Jun Ji Hyun đẹp ngất ngây trong bộ sưu tập ảnh mới trên tạp chí W Korea!

Kim Soo Hyun – Seo Ye Yi đánh bại các đối thủ khi dẫn đầu bảng xếp hạng top 10 diễn viên hàn hot nhất tuần