in ,

LoveLove WOWWOW CryCry

Charlize Theron đau lòng khi không được tiếp tục tham gia ‘Mad Max’

Charlize Theron dù không tham gia phần tiếp theo của Mad Max nhưng vẫn tôn trọng định hướng của George Miller cho dự án này.

Đạo diễn của Mad Max: Fury Road cho biết ông muốn phần phim tiếp theo sẽ khai thác triệt để cuộc đời của Furiosa. Trước đó, Furiosa bị bắt cóc bởi một tên bạo chúa khi còn nhỏ. Vì thế, ông sẽ tập trung vào khoảng thời gian đó. Dù vậy, George Miller lại cho rằng Charlize Theron không phù hợp với một Furiosa đang ở tuổi đôi mươi. Vì vậy nữ diễn viên đã không thể tái hiện vai diễn này.

Charlize Mad Max cuong phim

Theo Hollywood Reporter, Charlize Theron đã chia sẻ về vai diễn nữ tướng Furiosa trong Mad Max: Fury Road. Đây là bộ phim bom tấn từng công phá phòng vé vào năm 2015 và nhận được rất nhiều đề cử lớn.

Charlize Theron đau lòng khi không được tiếp tục tham gia ‘Mad Max’

Mad Max cuong phim

“Rời khỏi Mad Max thật sự là một việc không dễ. Tôi rất tôn trọng George Miller. Ông ấy là một bậc thầy và tôi chúc ông những gì tốt đẹp nhất”. Dù việc từ bỏ một nhân vật độc đáo như Furiosa không hề dễ dàng nhưng Charlize Theron vẫn luôn ủng hộ đạo diễn.

mad max - cuồng phim

“Tôi hơi nhói đau khi biết tin George Miller chọn dàn diễn viên mới cho phần tiếp theo. Tôi rất thích Furiosa và biết ơn khi được thể hiện nhân vật này. Furiosa luôn là nhân vật khiến tôi suy ngẫm. Tất nhiên, tôi cũng muốn biết phần tiếp theo sẽ như thế nào chứ. Nếu như George Miller muốn đi theo một con đường khác thì tôi luôn tin tưởng ông ấy”, nữ diễn viên chia sẻ.

mad max cuong phim

Vai diễn của Charlize Theron từng nhận cơn mưa lời khen từ khán giả và cả nhà phê bình điện ảnh. Charlize Theron dù không phải là ưu tiên hàng đầu cho vai Furiosa nhưng cuối cùng lại là lựa chọn đúng đắn nhất. Sau thành công đó, mỹ nhân 44 tuổi liên tục xuất hiện trong các dự án phim hành động. Trong đó bao gồm Atomic Blonde vai Lorraine Broughton và Fast & Furious 8 vai phản diện Cipher.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo thanhnien.vn

Rapper Kanye West muốn biến nước Mỹ thành Wakanda trong Vũ trụ Marvel nếu được làm tổng thống!

naya rivera 3 cuong phim

Cảnh sát tin rằng nữ diễn viên ‘Glee’ Naya Rivera nay đã chết đuối!