in

WOWWOW

“Chàng thơ” Timothée Chalamet úp mở muốn đóng vai Robin trong Vũ trụ Điện ảnh DC!

Timothee Robin cuong phim

Timothée Chalamet, “chàng thơ của Call Me By Your Name”, úp mở muốn được sắm vai Robin và không ngại ngần gia nhập các vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng. 

Trong bối cảnh của Hollywood Hollywood ngày nay, dường như mọi diễn viên đều mong muốn giành được một “suất” trong những bộ phim chuyển thể từ truyện tranh, vì thế giới đó đã gắn liền với tuổi thơ của họ và giờ đây lại đóng vai trò quan trọng đối với ngành công nghiệp điện ảnh. Xem xét sự thống trị phòng vé của thể loại này – bao gồm cả Avengers: Endgame, gần đây trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh – đây là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, vẫn có không ít những gương mặt theo đuổi dòng phim hàn lâm hoặc tâm lý nặng đô hơn. Ví dụ như, Timothée Chalamet, một tài năng trẻ có duyên với những tác phẩm có chiều sâu và đậm chất nghệ thuật lại khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố muốn vào vai Robin trong DCEU.

Timothee Robin cuong phim

Timothée Chalamet đã hợp tác với Robert Pattinson, trong một bộ phim của nhà đài Netflix, The King. Bây giờ, nam diễn viên lại muốn được tái hợp cùng đàn anh trong DCEU với một nhân vật không quá xa lạ, Robin.

The King cuong phim

“Trong suốt quá trình tôi lớn lên – bạn có thể hỏi mẹ tôi, những người ở đây – những người trong thang máy sẽ hỏi tôi khi tôi lên năm tuổi: ‘Tên cháu là gì? Tôi sẽ nói là Robin’. Trên thực tế, mọi đạo diễn đều tránh xa việc đưa Robin vào phim trừ Zack Snyder đã có phần hồi tưởng về Robin, nhưng nó giống như chỉ có mỗi 3s thôi và tôi thậm chí không biết đó có phải là Robin không, nhưng họ có vẻ không mặn mà với nhân vật này. Thật khó để Robin trở nên nổi bật hay có phần thể hiện đáng kinh ngạc, hay điều gì đó đại loại vậy, nhưng nếu là tôi thì tôi không ngần ngại với vai diễn thuộc các Vũ trụ Điện ảnh đó đâu!”

Timothee Robin 2 cuong phim

Nam diễn viên đã chỉ ra rằng dường như những nhà làm phim không hề muốn tập trung cho nhân vật này, và quả thật Christopher Nolan đã từng tiết lộ phiên bản Robin của Joseph Gordon-Levitt, nhưng rồi cũng dần trở nên mơ hồ. Zack Snyder cũng chỉ “nháy mắt” với người cộng sự của Batman chứ không có ý định để nhân vật này có một danh phận trên những bộ phim của mình.

Dưới đây là phần phỏng vấn của Timothée với The Variety

Trong hai phim live-action Batman Forever và Batman & Robin, Robin được đóng bởi Chris O’Donnell. Phiên bản Robin (Dick Grayson) cũng xuất hiện trong Batman: The Animated Series, lồng tiếng bởi Loren Lester. Grayson được thay thế bởi Tim Drake, đóng bởi Mathew Valencia, trong loạt phim tiếp theo là The New Batman Adventures. Ngoài ra, loạt phim hoạt hình Teen Titans có nhân vật Robin (lồng tiếng bởi Scott Menville) là người lãnh đạo của một nhóm các anh hùng trẻ tuổi. Robin cũng được xuất hiện trong chương trình hài năm 1987 là Zeller’s, với khẩu hiệu nổi tiếng, “Well said, Robin!”.

Robin cuong phim

Nếu cân nhắc kĩ, có thể Timothée Chalamet thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho Dick Grayson. Không đề cập đến mối quan hệ rất ăn ý với Robert Pattinson trong The King, khả năng diễn xuất của một nam diễn viên nhận đề cử Oscar năm 23 tuổi tuyệt đối không thể xem thường được. Chỉ vài ngày trước, có thông tin rằng bộ phim Nightwing đang phát triển của Warner Bros đang bị trì hoãn do hãng đang tập trung cho The Batman. Các biên kịch cũng muốn đưa vào một bộ phim riêng dành cho Dick Grayson. Vì vậy, bộ phim Nightwing có thể sẽ phải xếp hàng sau khi The Batman chính thức ra mắt.

Nightwing cuong phim

Hiện tại, Timothée Chalamet đang có rất nhiều dự án rất triển vọng. Nam diễn viên sẽ góp mặt trong ‘Little Women’ của Greta Gerwig,  trong các ngày lễ, cũng như đóng vai chính trong Denis Villenueve’s Dune, Wes Anderson’s The France Depatch đều ra mắt vào năm 2020. Timothée và ngôi sao Robert Pattinson sẽ cùng tái xuất trong The King, công chiếu trên Netflix vào ngày 1 tháng 11.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

‘Bond 25’ sẽ có cảnh “khóa môi” giữa điệp viên 007 và nam phản diện?

Joker Todd cuong phim

Đạo diễn Todd Phillips “không hy vọng mọi người sẽ yêu thích Joker!”