in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Chẳng nói chẳng rằng, Marvel bất ngờ công chiếu phiên bản mở rộng của “Avengers: Endgame”!

Endgame ava cuong phim

Marvel quả xứng danh là “cái tên vàng trong làng đánh úp”, ra mắt bất cứ cái gì cũng khiến cho công chúng phải ngạc nhiên và sửng sốt mới chịu.

Mặc dù Avengers: Endgame vẫn chưa đánh bại kỷ lục phòng vé khổng lồ của Avatar nhưng sắp tới đây bom tấn này sẽ quay lại đường đua một cách ngoạn mục. Tuần sau, Avengers: Endgame sẽ công chiếu trở lại, lần này sẽ là phiên bản mở rộng cùng với một số cảnh quay bị cắt từ bản công chiếu hồi tháng 4 mà khán giả chưa thấy bao giờ.

Endgame ava cuong phim

Khi tham dự một chương trình quảng bá cho Spider-Man: Far From Home tại London, Brandon Davis đã nói chuyện riêng với chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige, và Kevin đã xác nhận điều này:

“Chúng tôi đang làm điều đó”, Feige nói về việc phát hành lại Endgame với những cảnh quay mới. “Bộ phim sẽ được công chiếu lại vào cuối tuần tới.”

Endgame-new-footage-cuong-phim

Quả thực, đây là một thông báo cực kỳ thú vị khiến cho người hâm mộ vô cùng phấn khởi. Như vậy họ sẽ được thưởng thức liên hoàn hai bom tấn Endgame và Spider-Man: Far From Home. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để Endgame “cá kiếm” thêm doanh thu hòng phá kỉ lục siêu phẩm Avatar mà con số giữa hai bộ phim đang rất suýt soát nhau.

Avatar Endgame cuong phim

Tính đến sáng thứ Tư, Avatar vẫn giữ kỷ lục phòng vé toàn cầu mọi thời đại với 2,788 tỷ USD. Avengers: Endgame hiện đang đuổi theo sát với 2.743 tỷ đô la. Có vẻ như tuần trước vừa bảo “không quan tâm tới kỉ lục” nhưng Kevin lại thực hiện đúng truyền thống của Marvel từ trước tới nay, toàn tung những cú lừa khiến cho khán giả được một phen choáng váng!

Kevin Feige cuong phim
“Oops, I did it again…”

Hiện vẫn chưa rõ liệu phiên bản mới này của Avengers: Endgame có được công bố rộng rãi ở nhiều nước khác hay không nhưng điều chắc chắn đó là các fans sẽ lại một lần nữa ra rạp để được thưởng thức những cảnh phim mới, điều sẽ khiến cho những câu chuyện trong phim mở ra những khía cạnh hoàn toàn mới!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ComicBook

Đạo diễn “Avengers: Endgame” không quan trọng hóa việc đánh bại kỷ lục của “Avatar”

keanu-marvel cuong phim

Chủ tịch Marvel Studios xác nhận hãng đang đàm phán để chiêu mộ Keanu Reeves!