in ,

LikeLike WOWWOW

Thêm một nhân vật của “Fast & Furious” có phim riêng ngoại truyện

charlize theron cuong phim

Cùng với sự phát hành của ngoại truyện “Hobbs & Shaw”, thương hiệu “Fast & Furious” cũng đang ấp ủ phần phim dành cho nữ diễn viên Charlize Theron. 

Mùa hè năm nay, khán giả sẽ được thấy “cặp đôi hoàn cảnh” Hobbs và Shaw trở lại, thương hiệu Fast and Furious có vẻ như đang muốn tạo ra rất nhiều phần ngoại truyện trước khi chính thức nói lời tạm biệt khán giả với phần phim thứ 9 và thứ 10. Sau khi Dwayne Johnson và Jason Statham có bom tấn của riêng họ, phần ngoại truyện tiếp tiếp theo có thể sẽ xoay quanh nữ sát thủ bí ẩn do Charlize Theron thủ vai, được biết đến với tên gọi Cipher.

charlize theron cuong phim

Mặc dù chỉ mới ra mắt khán giả ở phần thứ 8 nhưng Charlize Theron đã nhanh chóng áp đảo hầu như tất cả những kẻ phản diện trong 7 phần phim trước đó. Vì vậy cô là gương mặt được Universal chọn mặt gửi vàng để mở rộng những khía cạnh mới mẻ của Fast and Furious do các nhân vật nữ làm chủ. Vài tháng trước, Vin Diesel cũng lên tiếng xác nhận sẽ có một bộ phim Fast & Furious dành cho các nhân vật nữ được hai nhà biên kịch danh giá từ Captain Marvel là Nicole Perlman, Geneva Robertson-Dworet và Lindsay Bia. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên Michelle Rodriguez cũng sẽ tham gia bộ phim này.

charlize michelle 2 cuong phim

Trong quá khứ, Michelle Rodriguez đã từng lên tiếng về sự thất vọng trong của mình khi chứng kiến cách các nhà làm phim Hollywood đối xử với các nhân vật nữ. Điều này có thể khiến Universal nghĩ ra hai bộ phim do nhân vật nữ lãnh đạo của riêng họ, và sau đó họ có thể tham gia cùng một bộ phim hoàn toàn mới cùng nhau.

michelle 2 cuong phim

Nói về nữ diễn viên Charlize Theron đã đóng vai chính trong Mad Max: Fury Road, Atomic Blonde và Snow White & The Huntsman,…. vai diễn nào của cô cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Một sự kết nối đáng chú ý khác tăng thêm phần đáng tin cậy cho những thông tin nói trên đó là đạo diễn Hobbs & Shaw, David Leitch cũng là người cầm trịch Atomic Blonde, điều này càng khẳng định rõ ràng sự hợp tác của Universal với vị đạo diễn này hứa hẹn sẽ còn làm ra nhiều bộ phim “bùng nổ” hơn trong thời gian tới.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Anne Hathaway xác nhận “The Princess Diaries 3” đang được thực hiện và Julie Andrews sẽ trở lại

the-avenger-age-of-ultron-2015-poster-movie cuong phim

Đạo diễn “Avengers: Endgame”: “Tony đã đúng khi tạo ra Ultron!”