in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry

Nhờ chấn thương của Tom Cruise trong Fall Out mà cảnh quay thêm phần gây cấn.

Mission-Impossible-6-Tom-Cruise-Injury

Tom Cruise đã thực sự gặp chấn thương trong quá trình quay phim Mission: Impossible – Fallout chứ không phải là chỉ diễn đơn thuần như nhiều người vẫn nghĩ. 

Loạt phim Mission: Impossible không chỉ là thành công trong sự nghiệp của Tom Cruise mà còn đánh dấu rất nhiều pha “thót tim” do những chấn thương khủng khiếp.

Mission-Impossible-6-Tom-Cruise-Injury cuong phim

Trong phần phim mới nhất, Fall Out, mắt cá chân của Tom Cruise đã bị vỡ khi Ethan Hunt nhảy từ mái của tòa nhà này sang tòa nhà kia, nhưng không thành công. Hậu quả là Tom Cruise phải nghỉ ngơi khoảng hai tháng, khiến quá trình ghi hình bị gián đoạn và kinh phí sản xuất trội lên so với kế hoạch. Đạo diễn Christopher McQuarrie quyết định đưa đúp quay Tom Cruise bị tai nạn vào trong phim nhằm tạo ra bầu không khí nghẹt thở cho trường đoạn.

Tom-Cruise-foot-break-in-Mission-Impossible-Fallout cuong phim

Hậu quả của chấn thương đã trở thành một cảnh quay chính thức trong bộ phim. Khi Ethan bước lên được mép toà nhà và tiếp tục chạy, anh đã khập khiễng trong một giây. Vô hình chung, điều này lại làm cho pha hành động của Tom Cruise trở nên thật hơn bởi vì khi nhảy và chạy như vậy sẽ rất khó để nhanh chóng đứng vững và tiếp tục những cảnh hành động. Khi xem phim khán giả cũng sẽ thấy “hồi hộp” hơn hẳn là một pha hành động được thực hiện một cách chuyên nghiệp.

maxresdefault

Trước đó loạt phim Mission: Impossible cũng đã có rất nhiều phần Tom Cruise bị chấn thương nhiều đến mức …suýt mất mạng. Có lẽ nam diễn viên nên suy nghĩ nghiêm túc về việc để diễn viên đóng thế hỗ trợ mình nhiều hơn vì dù sao năm nay anh cũng đã 56 tuổi!

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Cuộc đời thực của Mr. Bean: Tay chơi nghiện đua xe, U70 có bạn gái đáng tuổi con

Aquaman-Black-Panther-Movie-Comparison

Liệu Aquaman có trở thành phiên bản DC của Black Panther?