in ,

LikeLike WOWWOW

Chấn thương của Daniel Craig sẽ không làm ảnh hưởng đến ngày ra mắt của “Bond 25”

Phần phim mới nhất về điệp viên 007 sẽ không bị dời ngày phát hành sau hung tin nam chính Daniel Craig bị chấn thương tại trường quay.

Nó đã gần bốn năm kể từ khi siêu điệp viên người Anh James Bond gây phấn khích cho khán giả trên màn ảnh rộng. Mặc dù phần phim Spectre đã không đạt được thành quả cao như Skyfall nhưng bộ phim vẫn đánh dấu bước chuyển tiếp đang diễn ra của nhân vật James Bond, khiến người hâm mộ háo hức muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

bond-25-cuong-phim

Tuy nhiên, những gì xảy ra tiếp theo sau Spectre là sự nhầm lẫn, xung đột và rất khó nói. Những thứ tương tự như vậy đã bắt đầu trở thành một dấu ấn của thương hiệu Bond. Có lẽ vấn đề lớn nhất lúc bấy giờ là việc Daniel Craig không còn cảm hứng đóng James Bond nữa. Đã từng có tin đồn rằng nam diễn viên tiết lộ anh ấy sẽ thà “tự sát” chứ còn hơn là đảm nhận vai trò này một lần nữa, khiến hàng loạt phỏng đoán rộ lên từ phía người hâm mộ. Cuối cùng Craig xác nhận rằng anh sẽ trở lại với vai trò của Bond và không lâu sau đó, việc sản xuất thật sự đã bắt đầu với Bond 25.

James Bond cuong phim thumb

Thật không may cho Craig, nam diễn viên 51 tuổi gần đây đã bị chấn thương trong khi quay một cảnh hành động cho Bond 25. Chấn thương của anh khiến nhiều người lo ngại, vì không ai biết mức độ nghiêm trọng của chấn thương, nhưng điều rõ ràng là việc sản xuất Bond 25 đã bị dừng lại. Theo Deadline, Craig sẽ trải qua một cuộc phẫu thuật nhỏ ở mắt cá chân của anh ấy, và sự trì hoãn trong hai tuần sẽ không ảnh hưởng đến ngày bộ phim ra mắt vào 3 tháng 4 năm 2020.

Bond cuong phim

Chấn thương của Daniel Craig xảy ra ở Jamaica khi đang ghi hình và ngôi sao ngay lập tức được đưa sang Mỹ để điều trị. Đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên bị thương khi làm phim. Trong quá trình quay Casino Royale, hai chiếc răng cửa của anh đã bị đánh bật ra trong khi quay một cảnh chiến đấu. Sau đó, trong Quantum of Solace, Craig cũng đã bị chấn thương ở vai và ngón tay. Trong phần phim Spectre thì nam diễn viên tiếp tục bị bong gân đầu gối, dẫn đến việc tạm dừng quay phim trong vài ngày. Dường như trong tất cả các chấn thương mà anh ấy gặp phải, sự việc xảy ra trong Bond 25 gần đây là nghiêm trọng nhất. Tuy nhiên, ngày phát hành bộ phim vẫn không bị thay đổi, đây là một tin tốt cho người hâm mộ.

james-bond_cuong phim

Với số lần chấn thương nhiều như vậy, có thể hiểu được tại sao anh trước đó đã miễn cưỡng trở lại vai trò này. James Bond không phải là một vai diễn dễ dàng, và ở tuổi 51, ngay cả một chấn thương tương đối nhỏ cũng có thể là một thách thức phải vượt qua. Thương hiệu Bond có ý nghĩa rất lớn đối với người hâm mộ nhưng cũng không nên vì thế mà đánh đổi sức khỏe của diễn viên. Đây có lẽ là dấu hiệu lớn nhất để Sony nhận ra đây là lúc đi tìm một Bond mới, ngay sau khi Daniel Craig mang cho người hâm mộ cuộc hành trình cuối cùng của mình trong Bond 25.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Minions 2 sẽ trở lại trên màn ảnh vào hè 2020

quantum realm 2 cuong phim

Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ được tái định hình nhờ Thế giới lượng tử như thế nào?