x-men mcu cuong phim
Nhiều fans nóng lòng mong mỏi X-Men và các Avengers về chung một nhà
in ,

LoveLove WOWWOW

CEO Disney xác nhận chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đang tiếp quản thương hiệu X-Men!

Lời xác nhận của Bob Iger về việc tiếp quản thương hiệu X-Men của chủ tịch Marvel Kevin Feige, ước mơ các dị nhân về chung nhà với MCU không còn xa xôi nữa. 

CEO Disney, Bob Iger đã nói chuyện với The Hollywood Reporter về một loạt các chủ đề liên quan đến tương lai Disney, và bao gồm cả kế hoạch tiếp theo cho sự kết hợp giữa 20th Century Fox và Marvel. Những “tài sản” giá trị nhất của Fox cho tới thời điểm này bao gồm X-Men và Fantastic Four, và Bob Iger đã được hỏi liệu Marvel có được tiếp quản X-Men dưới sự giám sát của chủ tịch Kevin Feige hay không :

“Tôi nghĩ nó là một sự hợp tác rất có ý nghĩa,” Iger nói. “Tôi muốn thận trọng hơn một chút khi kết hợp Fox vào vũ trụ điện ảnh Marvel vì mỗi thương hiệu đều có những điểm đặc biệt riêng, những nét nổi bật riêng và những nhân vật mà khán giả đại chúng yêu thích.”

bob iger cuong phim

“Liệu Deadpool có thể trở thành một Avenger?” – Trang The Hollywood Reporter tiếp tục đưa ra câu hỏi.

“Kevin có rất nhiều ý tưởng,” Iger trả lời. và đề cập đến cách họ dự định sẽ tích hợp tất cả những tài năng mới đến từ 20th Century Fox:

“Câu hỏi rất hay. Vâng, chúng tôi đang ở trong một thương vụ lớn về thương hiệu, bao gồm các nhân vật mà Marvel và X-Men có thể kết hợp với nhau trong tương lai, dự định đây sẽ là bước đệm hoàn hảo để dẫn đến vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng hoành tráng nhất thế giới. Tôi rất yên tâm bàn giao toàn bộ cho Kevin Feige. ”

kevin feige cuong phim
Kevin Feige sẽ trực tiếp tiếp quản thương hiệu X-Men

Toàn bộ những thay đổi trong quá trình sáp nhập này sẽ chính thức được đưa vào kế hoạch cụ thể và được công bố vào năm 2019. Tuy nhiên, các fans hâm mộ đã không thể đợi được thêm nữa, tất cả đều rất phấn khích mong chờ đến ngày những dị nhân cũng như các siêu anh hùng yêu thích của họ “về chung một nhà”. Nhưng trước khi đến giai đoạn đó, Marvel đang bước vào PHASE 4 với hai siêu phẩm được cả thế giới mong đợi từng ngày : Captain Marvel và Avengers 4. Vừa qua, Captain Marvel đã tung ra trailer đầu tiên và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới phê bình cũng như khán giả.

x-men mcu cuong phim
Nhiều fans nóng lòng mong mỏi X-Men và các Avengers về chung một nhà

Captain Marvel ra mắt vào ngày 8 tháng 3 năm 2019, bộ phim Avengers thứ tư vào ngày 3 tháng 5 năm 2019 và Spider-Man: Far From Home vào ngày 5 tháng 7 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ComicBook

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
captain-marvel-explosion-cuong-phim

Captain Marvel đáp trả cực ngầu khi bị hỏi sao không cười trong trailer!

hide-and-seek cuong phim

Đài truyền hình xin lỗi về cảnh phụ nữ vào nhà tắm nam