Bob Martin cuong phim
in

LikeLike WOWWOW

CEO Disney: “Tôi nghĩ cụ Scorsese nói thế là vì cụ ấy chưa xem phim Marvel nào mà thôi!”

CEO Disney chia sẻ thêm với Variety rằng chính Marvel Studios cũng đang làm những gì đạo diễn Martin Scorsese đã từng làm mà thôi!

Sau khi ra mắt Avengers: Endgame vào nửa đầu năm 2019, Marvel và Disney đã vô cùng tự hào khi chứng kiến siêu phẩm này phá vỡ nhiều kỷ lục phòng vé và thậm chí còn vượt qua Avatar, Titanic với doanh thu khổng lồ. Với những bước tiến ngoạn mục, Disney đã quyết định chuẩn bị chiến dịch Oscar để giành lấy những giải thưởng xứng đáng cho bom tấn Avengers: Endgame.  Thành công vang dội của bộ phim đã khiến cho giới truyền thông liên tục đặt câu hỏi xung quanh và đưa những thắc mắc đó cho nhà làm phim vĩ đại Martin Scorsese, người được biết đến là “trụ cột của kinh đô điện ảnh Hollywood.”

Martin Marvel cuong phim

Tháng trước, trong khi quảng bá cho bộ phim sắp ra mắt “The Irishman”, Scorsese đã gây chú ý với tuyên bố phim Marvel “không phải là điện ảnh”. Những đạo diễn kỳ cựu khác đã lên tiếng đồng tình với những lời chỉ trích của Martin Scorsese, bao gồm cả Francis Ford Coppola và Ken Loach. Trên thực tế, Coppola thậm chí còn nặng lời hơn Scorsese, gọi các bộ phim MCU là “đáng khinh”.

MCU Martin cuong phim

Trong cuộc trò chuyện với Variety mới đây, Bob Iger đã thảo luận về ý kiến ​​của Scorsese ngay trên đài phát thanh BBC. Iger tuyên bố: “Tôi không nghĩ rằng cụ ấy đã từng xem một bộ phim nào của Marvel. Anh ấy nói thêm, bất cứ ai đã xem một bộ phim Marvel nhất định sẽ không nói câu đó.” Iger cũng chỉ ra những điểm tương đồng giữa những gì Marvel và Scorsese làm, nói rằng, Marvel Marvel đang làm những gì Martin Scorsese đã làm. ” Bob Iger kết luận bằng cách bảo vệ Marvel và những người liên quan đứng trước và sau máy quay, tiếp tục chia sẻ: “Họ là những diễn viên xuất chúng, đạo diễn giỏi và biên kịch “vàng”, nhà quay phim có chuyên môn, nhà thiết kế trang phục tốt, kỹ sư âm thanh giỏi, và biên tập viên cũng rất giỏi!”

Bob Martin cuong phim

Trước những lời chia sẻ của Iger, một số đạo diễn và diễn viên của MCU đã đến bảo vệ nó bao gồm Natalie Portman, Joss Whedon, Taika Waititi và James Gunn. Ý kiến ​​của Iger không hẳn là sai, đặc biệt là ở cương vị người đứng đầu Disney, chưa bàn đến nội dung trong lời nói nhưng động thái của vị CEO này cho thấy Bob Iger đang bảo vệ những người làm việc cho mình và đó là một hành động đáng khen. Thật lòng mà nói, những đạo diễn tên tuổi như Martin và Francis khi phát ngôn như vậy cũng có lý lẽ của riêng mình. Với sức ảnh hưởng đối với nền điện ảnh mà họ đã tạo ra, quan điểm của họ về cách làm phim cũng có sự khác biệt nhất định đối với bối cảnh ngày nay. Những mâu thuẫn cũng giống như “khoảng cách giữa các thế hệ”, vì vậy, các fans hâm mộ có thể tranh cãi nhưng hy vọng rằng tất cả sẽ luôn có cái nhìn khách quan đối với điện ảnh thế giới trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

terminator-dark-fate-cuong-phim

Được nhiều người khen nhưng ‘Dark Fate’ vẫn là “bom xịt” phòng vé

Arnold Schwarzenegger không quan tâm nếu vai diễn trong “Terminator: Dark Fate” làm ‘lu mờ’ những phần phim trước đó!