in ,

LoveLove WOWWOW

CEO Disney hé lộ lý do vì sao quyết định mua lại Fox!

disney fox cuong phim

Thương vụ bạc tỉ của Disney và Fox đã “xưa như Trái Đất” nhưng chưa bao giờ người ta hết trầm trồ trước tham vọng và tầm nhìn của Disney. 

Thế giới giải trí đã rất kinh ngạc khi được tiết lộ rằng Công ty Walt Disney đã đàm phán để mua 21st Century Fox từ Tập đoàn Fox của Rupert Murdoch. Nỗi sợ hãi chuyển sang “sốc” khi thỏa thuận được thực hiện và Disney đã chi 71 tỷ đô la để mua hãng phim và các kênh truyền hình cáp từ công ty truyền thông. Thỏa thuận đã thay đổi cục diện điện ảnh và ngành truyền thông mãi mãi, nhưng Bob Iger thừa nhận điều đó là hoàn toàn tất yếu do Disney đã có kế hoạch ra mắt dịch vụ phát trực tuyến của riêng mình từ lâu.

disney fox cuong phim

Tuần trước, Công ty Walt Disney đã tổ chức một sự kiện lớn để giới thiệu công chúng Disney +, dịch vụ phát trực tuyến mới dự kiến ​​ra mắt vào tháng 11. Bao gồm trong dịch vụ sẽ có nội dung từ National Geographic cũng như nhiều tài sản khác của Fox như The Simpsons. Tất cả nội dung này chắc chắn sẽ khiến Disney+ trở thành một dịch vụ hấp dẫn hơn và Giám đốc điều hành của Disney, Bob Iger thừa nhận đó là lý do Disney mua Fox:

disney fox 2 cuong phim

“Chúng tôi sẽ không thực hiện giao dịch đó nếu chúng tôi không quyết định đi theo hướng này. Bởi vì chúng tôi đã xem xét doanh nghiệp đó qua lăng kính truyền thống, tôi cảm thấy họ có tiềm lực rất lớn với các kênh truyền hình, các series và tất cả đều có lợi khi tôi ứng dụng vào dịch vụ phát trực tuyến sắp ra mắt. Vì vậy tôi không chần chừ, quyết định bắt tay vào ngay và luôn!”

fox disney 3 cuong phim

Khi Disney tiết lộ thông tin mới của Disney+ vào tuần trước, họ đã đề cập đến National Geographic như một cái tên nổi bật của dịch vụ này. Trên thực tế, một trong những chương trình gốc được National Geographic sản xuất cho dịch vụ sẽ theo chân những người chăm sóc động vật tại công viên giải trí Disney, đánh dấu một trong những sự hợp tác trực tiếp đầu tiên giữa Disney và một tài sản của Fox kể từ khi thương vụ bạc tỉ có hiệu lực.

 

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
game of thrones ss8 cuong phim

Vừa ra mắt, “Game of Thrones” Season 8 đã xác lập kỉ lục khiến các fans vô cùng tự hào!

Avengers Age of Ultron cuong phim

8 sự thật chưa biết về bom tấn ‘Avengers: Age of Ultron’