in

WOWWOW HAHAHAHA

“Cats” thống trị Mâm xôi Vàng với 8 đề cử, ‘Joker’, ‘Dark Phoenix’ cũng góp mặt’!

CP CP MAM XOI VANG cuong phim

Mâm xôi Vàng là giải thưởng dành cho những tác phẩm điện ảnh, các vai diễn và các hạng mục khác được coi là dở nhất trong năm của điện ảnh Hoa Kỳ.

Chỉ hai ngày trước khi giải Oscar được công bố, toàn bộ những Đề cử cho Giải thưởng Mâm xôi Vàng lần thứ 40 đã được công bố. Có thể dễ dàng nhận thấy, đa số các hạng mục đều có sự xuất hiện của “Cats“, dù là kịch bản, diễn viên, hay hiệu ứng hình ảnh.

Bên cạnh “Cats”, một số bộ phim nổi bật khác như Rambo: Last Blood, A Madea Family Funeral, Dark Phoenix cũng góp mặt trong danh sách đề cử. Bộ phim kinh dị The Haunting of Sharon Tate với sự tham gia của Hilary Duff và phimThe Fanatic cũng khiến cho công chúng bất ngờ.

Một số Hạng mục & Tên tuổi nổi bật trong Lễ Trao giải Mâm xôi Vàng năm nay:

Worst Piture cuong phim

Hạng mục Hình ảnh tệ nhất với sự góp mặt của: Cats, The Fanatic, Rambo, The Haunting of Sharon Tate, A Madea Family Funeral.

Worst Actress cuong phim

Hạng mục Nữ diễn viên tệ nhất: Hilary Duff, Anne Hathaway & Rebel Wilson với cùng bộ phim The Hustle, riêng Anne còn thêm cả Serenity. Francesca Hayward nhận đề cử cho vai diễn trong “Cats”.

Worst Worst cuong phim

“Cats” nhận đề cử cho hạng mục Đạo diễn tệ nhất & Kịch bản tệ nhất, điều không nằm ngoài dự đoán của công chúng kể từ khi phim mới manh nha tung trailer.

Worst Remake cuong phim

Dark Phoenix, Hellboy, Rambo lọt vào danh sách đề cử cũng là chuyện có thể hiểu nguyên nhân vì sao, nhưng được khen nhiều như Joker mà cũng lọt vào hạng mục “Gây tổn hại đến con người và tài sản chung” như trên đây kể cũng hơi kỳ lạ nhỉ?

Razzie Redeemer cuong phim

Nhìn sơ thì hết cả hồn vì thấy Keanu Reeves lẫn Will Smith. Sau khi tìm hiểu, được biết “The Razzie Redeemer Award” là giải dành cho các nghệ sĩ từng nhận Mâm xôi Vàng nhưng đã có sự tiến bộ trong năm qua!

Lễ Trao giải Mâm xôi Vàng lần thứ 40 dự kiến sẽ lên sóng ngay sau Lễ Trao giải Oscar năm nay.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Rotten Tomatoes

 

 

HARLEY FACTS CUONG PHIM

Harley Quinn & Những Điều Không Phải Ai Cũng Biết!

knives out 22 cuong phim

Hé lộ nội dung cốt truyện”Knives Out 2″: Không phải là phần tiếp theo!