in

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry HAHAHAHA

“Cats” đối diện với nguy cơ lỗ nặng, có khả năng phải phát hành lại để vực dậy doanh thu!

Cats Flop cuong phim

Hiệu ứng hình ảnh kỳ quái, kĩ xảo nghèo nàn, nội dung nhàm chán, lãng phí tài năng của dàn sao hạng A là những lý do khiến khán giả quay lưng với “Cats”. 

Khi Universal lần đầu tiên ra mắt trailer của “Cats“, tất thảy các phương tiện truyền thông và mạng xã hội đều lên tiếng cho rằng đạo diễn và nhà sản xuất đã hoàn toàn “mất trí”. Khi bộ phim chính thức công chiếu, lời khẳng định này lại càng có cơ sở hơn khi khán giả phản ứng vô cùng tiêu cực với bộ phim.

Cats Flop cuong phim

Không rõ “Cats” đã sử dụng công nghệ CGI gì để tạo hình cho các nhân vật nhưng khi phim ra rạp, những ca sĩ – diễn viên xinh đẹp và tài năng như Taylor Swift, Judi Dench, Jennifer Hudson, Jason Derulo và James Corden ngay lập tức khiến cho người xem “khóc thét” vì bộ lông và bốn chân đầy ám ảnh. “Cats” thậm chí còn không đạt được con số 6,5 triệu đô la tại phòng vé trong nước. Hiện tại doanh thu mở màn của bộ phim chỉ dừng lại ở 10 triệu đô la Mỹ, một con số vô cùng ít ỏi. Trong khi đó, kinh phí của “Cats” lên tới 95 triệu đô la Mỹ.

Cats Movie cuong phim

Theo một nguồn tin hành lang, Cats có thể sẽ được chỉnh sửa lại toàn bộ hiệu ứng kĩ xảo và phát hành lại với hy vọng sẽ giúp doanh thu của bộ phim có dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, nhiều người cũng nhận định, điểm sáng duy nhất của phim chính là phần âm nhạc nhưng cũng không thể cứu vãn được phần hình thức nằm ở ngưỡng “không thể ngấm nổi”. Cộng thêm điểm trừ lớn nhất của phim nằm ở kịch bản dài dòng, lê thê, không có điểm nhấn khiến cho “Cats” nhận ngay 18% độ “tươi” trên Rotten Tomatoes cùng điểm số 2.6/10 thấp lè tè trên IMDb.

Cats Taylor Swift cuong phim

Nhiều người hâm mộ còn chỉ trích “Cats” làm ăn theo kiểu “treo đầu dê bán thịt chó”, quảng bá theo hướng làm cho người xem tưởng đây là phim của Taylor Swift và nữ ca sĩ sẽ đóng một vai trò chủ chốt trong phim. Ngờ đâu phần xuất hiện của Taylor chưa đến…10 phút khiến cho khán giả bức xúc lên mạng than thở rằng họ đã lãng phí thời gian, tiền bạc để xem bộ phim này.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Variety

Mat Biec cuong phim

“Mắt Biếc” dự kiến sẽ cán mốc 200 tỷ đồng trong tuần tới!

Sau khi tới Sài Gòn, liệu Hồng có hết mắc kẹt không?