Captain-Marvel-Brie-Larson
in

Captain Marvel sẽ “khác hoàn toàn” so với những bộ phim Marvel khác?

Trong 10 năm qua, Marvel đã thực hiện một số bộ phim rất thành công và đã góp phần dựng nên một vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng vô cùng “bề thế” ở Hollywood.

Từ PHASE 1, 2 và sắp sửa đến PHASE 3 Giai đoạn 1, với Giai đoạn 2 và Giai đoạn 3, hầu hết các bộ phim siêu anh hùng đều có tiết tấu khá nhanh, những cảnh hành động mãn nhãn, những tình tiết hài hước, các nhân vật thì “lầy lội” nhưng cũng không kém phần nghĩa hiệp và bá đạo.

keyvisual

Captain Marvel sẽ là bộ phim tiếp theo của Marvel, và khán giả đang rất trông đợi vào Carol Danvers của Brie Larson sẽ trở thành một trong những anh hùng mạnh nhất của MCU. Họ tin rằng cô ấy nắm giữ một trong những câu chuyện độc đáo nhất vẫn đang đợi để kể cho mọi người. Hơn nữa đây lại là bộ phim về nữ siêu anh hùng đầu tiên của Marvel nên họ cảm thấy cần nhiều sự đầu tư “độc đáo”, thú vị, mới lạ hơn nữa.

Captain-Marvel-Brie-Larson

Nhà sản xuất phim Marvel Nate Moore đã nói chuyện với CinemaBlend về bộ phim đầu tiên của họ vào năm 2019 và những chi tiết làm cho nó nổi bật. Moore chưa sẵn sàng tiết lộ chi tiết cụ thể về việc Captain Marvel sẽ thay đổi mọi thứ như thế nào, nhưng anh ta chắc chắn “bộ phim sẽ mở ra một phong cách siêu anh hùng hoàn toàn mới” :

anh-1-15252525589451480373222

“Tôi nghĩ rằng Captain Marvel là một bộ phim mà nguồn gốc của nó chính là nguyên nhân của mọi vấn đề, mặc dù rằng bạn chưa từng gặp cô ấy trước đây, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nhân vật này có được sức mạnh tự nhiên, cô ấy sẽ là một nhân vật biến những điều không thể thành có thể, và cô ấy có những kế hoạch hành động, có tính cách khác biệt hoàn toàn so với các nhân vật trước đó…những trải nghiệm của bộ phim cảm thấy mới mẻ đối với khán giả, chúng tôi muốn đảm bảo rằng khán giả sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi xem phim của Marvel. ”

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
SophieTurnerJeanGreyDarkPhoenixXMen

“X-Men : Dark Phoenix” sẽ không có nhiều cảnh hành động?

T’Challa có thể không phải là chiến binh Báo Đen duy nhất