captain america cover cuong phim

Captain America “fake” từng đi thử vai Steve Rogers trước cả Chris Evans

Mười năm sau khi hóa thân thành Captain America trong buổi thử vai đầu tiên, Wyatt Russell đã được chọn vào vai này trong Falcon and the Winter Soldier.

Wyatt Russell đã thất bại việc hóa thân vào Captain America nhiều năm trước. Tuy nhiên, nam diễn viên không hề biết rằng một ngày nào đó anh ấy vẫn sẽ xuất hiện trong MCU với tư cách là siêu anh hùng này.

Captain America “fake” từng đi thử vai Steve Rogers trước cả Chris Evans

Trong loạt phim mới của Disney + The Falcon and the Winter Soldier, Russell xuất hiện trong vai “Captain America mới”. Anh là người được chính phủ Hoa Kỳ lựa chọn để trở thành Captain America tiếp theo sau khi Rogers “nghỉ hưu”.

Khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, buổi thử vai đầu tiên của Russell là cho vai siêu anh hùng nổi tiếng trong Captain America: The First Soldier. Tất nhiên, nam diễn viên được chọn cuối cùng là Chris Evans.

captain america cuong phim

Dù vậy, được đóng vai Steve Rogers là một khoảnh khắc trọn vẹn đối với Wyatt Russell. Đó là điều siêu thực, ngay cả anh đang thủ vai một phiên bản khác của nhân vật. Nam diễn viên cũng tiết lộ rằng anh không biết mình sẽ đóng vai Captain America trong The Falcon and The Winter Soldier cho đến khi nhận được vai diễn.

“Đó là một câu chuyện thú vị và tôi nghĩ rằng thành thật mà nói, buổi thử vai đầu tiên thực sự chỉ là một thứ để xem liệu tôi có diễn xuất tốt hay không. Tôi không nghĩ rằng mình có khả năng cạnh tranh cho vai diễn này. Thật điên rồ. Lần này, bỗng dưng Marvel kêu tôi đọc một văn bản và tôi cứ thế mà làm thôi. Tôi thậm chí không biết mọi thứ đang diễn ra như thế nào.”

captain america 2 cuong phim

The Falcon and the Winter Soldier hiện đang được phát song trên Disney+.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi