in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW AngryAngry

Captain America cũng muốn tham gia trong phim kết hợp Deadpool và Wolverine

captain-america-deadpool-cuong-phim

Nam diễn viên Chris Evans thủ vai Captain America vừa bày tỏ ý muốn được tham gia vào dự án hội tụ Deadpool và Wolverine với nhau.

Captain America muốn tham gia cùng Deadpool và Wolverine

Nam diễn viên Chris Evans đã tweet lại sau khi Ryan Reynolds – người thủ vai Deadpool và là người ủ mưu cho cả thương hiệu – trả lời một tấm ảnh chia sẻ với Hugh Jackman khi anh tweet một chi tiết hồi tưởng lại poster quảng bá cho phim ‘Logan’, cũng là bộ phim cuối cùng của nhân vật đột biến móng vuốt này.

Trong thời gian vừa qua, Ryan Reynolds đã lên tiếng và dụ dỗ Hugh Jackman thực hiện một bộ phim chung cho hai nhân vật của họ, và nội dung tweet của Ryan cũng thể hiện điều đó “Sẽ rất đỉnh nếu họ làm một poster mới. Cho một phim mới.” Và Captain America cũng đã tiếp lời “Tôi đã chuẩn bị sẵn đoạn độc thoại để thử vai”.

captain-tweet-cuong-phim

Nhân vật Wolverine của Jackman có xuất hiện trong một phân cảnh cameo hậu credit của Deadpool 2, qua một chi tiết tái hiện lại đoạn phim ‘X-Men Origins: Wolverine’ khi Deadpool quay ngược lại thời gian để “sửa sai” những vai diễn sai lầm của mình trong quá khứ. Ryan Reynolds chia sẻ “Tôi nghĩ đến việc thuyết phục Hugh là một hành động hơi bất khả thi, nhưng không có ai tôi yêu quý bằng anh ấy trong vũ trụ này. Anh ấy là người xuất sắc nhất. Tôi đã bắt đầu nhớ nhân vật Logan của anh ấy, và tôi là một trong những người sẽ luôn nói khi gặp anh ấy rằng “Thôi nào, chỉ một lần nữa thôi, và chúng ta sẽ thực hiện cùng nhau. Cùng đếm đến 3 nào. Một, hai ba, cùng nhau.” Nhưng lúc nào cũng chỉ có mỗi tôi nói thôi.”

Ryan Reynolds vẫn cố gắng thuyết phục Hugh Jackman tham gia với mình

Trong chiến dịch Marketing cho ‘Deadpool 2’ cũng thấy việc ngay cả Deadpool cũng dụ dỗ Hugh Jackman quay lại vai diễn đó. Tuy nhiên, Ryan Reynolds cũng sẽ rất vui nếu Jackman tham gia cùng anh trong phần ngoại truyện ‘X-Force’ sắp tới, dù không cần phải là Wolverine cũng được. “Tôi chỉ muốn tiếp tục thuyết phục Hugh Jackman, có thể không phải là Wolverine mà là chính anh ấy, Hugh Jackman.”

dp wolverine 2 cuong phim

Ngay cả Jackman cũng chia sẻ việc xuất hiện trong vai Wolverine trong thương hiệu Deadpool sẽ là một “câu chuyện hoàn toàn khác” nếu Deadpool xuất hiện “10 năm trước”. Disney được trông đợi sẽ giữ lại Ryan Reynolds trong vai trò Deadpool sau thương vụ sát nhập 21st Century Fox giá trị 71.3 tỷ đô-la. CEO của Disney, ông Bob Iger, cũng đã xác nhận Deadpool, Wolverine và các nhân vật khác quản lý bởi Fox như Doctor Doom, Fantastic Four cũng sẽ được tích hợp dưới vũ trụ Marvel sau khi thỏa thuận này kết thúc.

Trong khi đó, trước mắt Chris Evans vẫn sẽ xuất hiện trong vai trò ‘Captain America’ với ‘Avengers: Endgame’ ra mắt vào ngày 26/4 này.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Comic Book

“Annabelle 3” chính thức đóng máy, sẽ sớm khởi chiều vào hè năm 2019!

trum-san-xuat-phim-hollywood-bi-to-khoe-ngu-voi-jennifer-lawrence-cuong phim

Trùm sản xuất phim Hollywood khoe có quan hệ với Jennifer Lawrence