in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

“Captain America” Chris Evans từng rất muốn thủ vai Spider-Man nhưng đã từ bỏ vì một lý do!

Ngôi sao của Captain America, Chris Evans từng rất thích đóng vai Người Nhện nhưng anh đã từ bỏ ý định này chỉ vì một lý do.

Chris Evans là cái tên không xa lạ gì với thế giới phim siêu anh hùng. Vai diễn đầu tiên của anh là một siêu anh hùng trong bộ phim Fantastic Four, Johnny Storm, AKA the Human Torch. Mặc dù những bộ phim đó không được đón nhận nồng nhiệt nhưng Chris Evans đã thể hiện tốt khả năng của mình.

chris evans cuong phim

Sau đó, nam diễn viên đã được mời vào vai Captain America – vai diễn để đời của anh. Chris ban đầu vẫn còn đắn đo khi đảm nhận vai trò này. Tuy vậy, anh đã bị mẹ mình thuyết phục. Nam diễn viên tiếp tục xuất hiện trong nhiều bộ phim Vũ trụ điện ảnh Marvel, với bộ phim cuối cùng là Avengers: Endgame năm ngoái.

Chris Evans từng rất muốn thủ vai Spider-Man

chris-evans-captain-american-avengers-4-cuong phim

Quãng thời gian của Chris Evans trong MCU có thể đã kết thúc nhưng anh ấy vẫn sẵn sàng thảo luận về các siêu anh hùng. Trong khi nói chuyện với STYLE, Chris đã hé lộ người hùng thời thơ ấu của mình không phải là Captain America mà là Người Nhện.

Spider-Man-Far-From-Home-with-Nick-Fury-and-Skrulls-cuong-phim

Hơn nữa, Chris Evans rất muốn được đóng vai Spider-Man. “Tôi rất thích thực hiện những cảnh đu mình quanh các tòa nhà, hết tòa nhà này sang tòa khác”, Chris Evans chia sẻ. “Nhưng tôi sẽ rất ghét phải đeo mặt nạ của Người Nhện. Trong đó rất ngột ngạt. Tôi còn không chắc mình có thể mặc bộ đồ đó suốt cả ngày.  Vì vậy, tôi rất thích trang phục Captain America, thứ mà tôi nghĩ là sẽ mát hơn”.

tom-holland-spider-man-cuong-phim

Spider-Man sẽ trở lại với phần phim thứ ba vào năm tới. Khi MCU bước vào Giai đoạn 4, các nhân vật mới hơn sẽ được giới thiệu. Họ sẽ dần thay thế dàn diễn viên cũ. Vẫn không rõ chính xác lần xuất hiện cuối cùng của Người Nhện sẽ là ở đâu. Tuy vậy, fans vẫn hy vọng Nhện Nhọ sẽ được đầu tư hoành tráng như Captain America.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Nữ diễn viên “Đắc Kỷ Trụ Vương” Ôn Bích Hà vẫn trẻ đẹp ở tuổi 53

aquaman-trailer-cineeurope-san-diego-comic-con-1115310-1280x0

Giả thuyết của “Aquaman” biến Arthur Curry từ người hùng thành kẻ ác nhân!