in

CryCry

Cặp đôi “The Vow” ngoài đời thực đã ly hôn được gần một năm vì…người thứ ba!

The Vow Movie Inspired cuong phim

Thời nay, quả thực tình yêu là điều quá xa xỉ khi lần lượt hết cặp đôi này đến cặp đôi khác đua nhau…ly dị dù trước đó từng thề non hẹn biển sâu sắc. 

Kim và Krickitt Carpenter, cặp đôi có câu chuyện tình yêu ngoài đời thực được miêu tả trong bộ phim tình cảm lãng mạn The Vow, đã tuyên bố họ chính thức ly hôn sau 25 năm kết hôn. Krickitt đã xác nhận tin tức đau lòng hồi tháng 10 năm ngoái khi nói chuyện với Inside Edition. Không đi sâu vào chi tiết cụ thể về vấn đề này, bà mẹ hai con cho hay cô không thể chịu nổi khi biết chồng mình đã ngoại tình.

‘Kim đã ngoại tình,’ Krickitt nói trong cuộc phỏng vấn. ‘Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng điều này xảy ra,  sau tất cả những gì chúng tôi đã trải qua.

Kim and Krickitt cuong phim

Kim và Krickitt đã bị thương nặng trong một vụ tai nạn xe hơi vào Lễ Tạ ơn năm đó. Cặp đôi đã lái xe từ nhà của họ ở New Mexico đến nhà của cha mẹ Krickitt ở Arizona. Một chiếc xe tải đi sát phía sau xe của cặp vợ chồng húc vào họ từ phía sau – và khiến chiếc xe của họ “bay” lên trước khi nó bị lật.

Krickitt đã được tìm thấy bất tỉnh và phẫu thuật ngay tại chỗ vì bị găm quá nhiều mảnh với chiếc xe, cô được đưa ra khỏi xe trước khi đến bệnh viện.

Accident cuong phim

‘Tôi không biết gì cho đến khi tôi thức dậy sau cơn hôn mê gần bốn tháng sau đó, không biết tôi đang ở đâu hoặc chuyện gì đã xảy ra’, Krickitt từng chia sẻ với DailyMail.com.

Vụ tai nạn khiến cô bị chấn thương sọ não nặng. Khi tỉnh dậy, cô không còn nhớ gì về những kỉ niệm đặc biệt và ký ức với người chồng mới cưới. ‘Cô ấy không chỉ không nhớ rằng chúng tôi đã kết hôn, nhưng cô ấy thậm chí còn không thể nhớ ra tôi’, Kim cũng nói. ‘Tôi cũng bị thương nặng, tất nhiên, nhưng tôi đã rất vui vì cô ấy còn sống.’

K Carpenter cuong phim

Cặp đôi đã phải bắt đầu lại mối quan hệ của họ một lần nữa – đi ăn tối và hẹn hò xem phim cũng như đi dạo cùng nhau để khơi gợi lại cảm xúc và ký ức đã mất. ‘Dần dần và đều đặn, chúng tôi cùng nhau tạo ra những ký ức đó và mọi thứ khác dần dần bắt đầu rơi vào vị trí, đôi vợ chồng nói với DailyMail.com.

Couple The Vow cuong phim

Đến năm 1996, cặp vợ chồng làm đám cưới một lần nữa. Và vào năm 2000, Krickett đã hạ sinh đứa con đầu lòng của họ, Danny. Năm 2003, cô sinh ra Leann. Câu chuyện tình yêu của họ đã truyền cảm hứng cho bộ phim năm 2012 được yêu thích, The Vow – với sự tham gia của Rachel McAdams và Channing Tatum.

The Vow Movie Inspired cuong phim

Nhưng cuộc sống quả thực không như những gì chúng ta vốn tưởng tượng, khi Krickitt mới phát hiện ra người chồng ‘đầu ấp tay gối’ bao lâu nay đã lừa dối cô để đến với một người phụ nữ lạ mặt.’Điều đó thật sốc và đáng ngạc nhiên đối với tôi, bởi vì chúng tôi đã rất tận tâm với nhau và chân thành với chính lời thề’, cô nói với Inside Edition.

Krickitt hiện đang sống cùng con gái. Daniel chuyển đến với cha mình. Bất chấp kết cục đáng tiếc trong câu chuyện của họ, Krickitt nói rằng cô sẽ không mất hy vọng vào cuộc sống và cô đã quyết định sẽ luôn nghĩ đến những điều tích cực. ‘Tôi biết ơn vì 25 năm mà tôi đã có. Tôi có hai đứa con tuyệt vời và chúng tôi đã có rất nhiều thời gian tuyệt vời bên nhau ‘, cô nói thêm. Hiện nay, khi được hỏi còn tin vào tình yêu và hôn nhân nữa hay không, cả hai vẫn xác nhận niềm tin của họ, chỉ là họ không còn ở bên nhau nữa.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo DailyMail

 

Infinity-War-Time-Stone-Fan-Theory-Doctor-Strange cuong phim

Doctor Strange sẽ làm gì khi không có Đá Vô Cực?

Dữ tợn trên phim là thế, về với gia đình The Rock luôn có khoảnh khắc khiến ai cũng “tan chảy”!