in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Cặp đôi mua ngôi nhà trong ‘The Conjuring’ sợ hãi vì liên tục xảy ra những sự việc kì lạ!

Một cặp vợ chồng đã mua ngôi nhà trong ‘The Conjuring’, nói rằng những điều kỳ lạ cứ liên tục xảy ra trong căn nhà của họ.

Cory Heinzen và vợ của mình Jennifer đã mua lại căn nhà ma ám nổi tiếng ở Rhode Island, nơi đã truyền cảm hứng cho loạt phim The Conjuring đình đám. Bộ phim kinh dị dựa trên câu chuyện có thật về gia đình Perron vào những năm 1970 cũng như câu chuyện về các chuyên gia huyền bí nổi tiếng Ed và Lorraine Warren. 

the conjuring 3b cuong phim

Trong phim, các nhà điều tra được triệu tập đến trang trại hẻo lánh sau khi Perrons và năm cô con gái của họ chuyển đến và cảm nhận được có sự hiện diện của một thế lực siêu nhiên rất khủng khiếp. Andrea Perron, người lớn tuổi nhất trong số năm cô con gái đã đứng ra xác nhận về những linh hồn xấu xa sống trong nhà. Chuyên gia huyền bí Lorraine cũng đã nói về ngôi nhà:

“Những điều diễn ra ở đó thật đáng sợ. Nó vẫn ảnh hưởng rất nhiều đến tôi ngày tới tận bây giờ.”

Conjuring 2 cuong phim

Khi trang trại được rao bán vài tháng trước, nhà điều tra huyền bí Cory ngay lập tức mua ngay căn nhà. Theo Tạp chí Sun, Cory giải thích:

“Chúng tôi ngay lập tức cảm thấy thích nó. Chỗ này rộng tám mẫu rưỡi, có một con sông ở phía sau và một cái ao. Nơi đây rất thanh thản và chúng tôi cũng không bao giờ bận tâm đến câu chuyện đằng sau ngôi nhà, nó là một ngôi nhà đẹp. Jennifer thực sự còn phấn khích hơn tôi, tôi nghĩ vậy.”

conjuring cuong phim

Cặp đôi đã hoàn tất các thủ tục vào ngày 21 tháng 6 nhưng đó không phải là lâu trước khi sự kiện kỳ lạ bắt đầu. Chủ sở hữu mới tiếp tục:

“Chúng tôi thấy cửa tự mở, nghe tiếng bước chân và gõ cửa. Tôi đã có một thời gian khó khăn khi ở đó một mình. Tôi không có cảm giác ma quỷ gì hết nhưng ngôi nhà có vẻ như rất bận rộn. Bạn có thể nói rằng có rất nhiều thứ đang diễn ra trong nhà.”

conjuring 3 cuong phim

Cory và Jennifer hy vọng sẽ sửa chữa ngôi nhà Conjuring của họ trước khi mở cửa cho khách tham quan và các điều tra viên vào cuối năm nay. Bất chấp những tiếng gõ cửa và bước chân, Jennifer vẫn có vẻ lạc quan cho kế hoạch của họ khi cô mô tả cuộc hành trình này vừa đáng sợ vừa thú vị.

Hồng Phát – Cuồng phim

Theo UNILAD

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Điểm mặt dàn diễn viên nhí khiến Huyme đau đầu trong Anh Thầy Ngôi Sao đau đầu

Power-Rangers-2017-cuong-phim

Phần khởi động lại của ‘Power Rangers’ sẽ có dàn diễn viên hoàn toàn mới?