iron man cuong phim
in

Cảnh quay của nhân vật này là cảnh mà “Người Sắt” thích nhất Infinity War!

Ai cũng biết Robert Downey Jr. hết “khen Captain America lại thích đóng chung với Doctor Strange nhưng thật ra đây mới là nhân vật Người Sắt thích nhất trong Infinity War !

iron man cuong phim
Iron Man “thích” ai nhất trong ba người đồng đội của mình ?

Robert Downey Jr. (Iron Man) đã tiết lộ khoảnh khắc Chiến tranh Vô cực yêu thích của mình cho Toronto Sun:

“Cảnh quay tôi yêu thích nhất đó là phân đoạn Thor, quay lại và hỏi Guardians of the Galaxy : Các người là ai ?. Trông mặt của cậu ấy hoang mang cực độ !”

thor who the hell cuong phim

Sự xuất hiện của Thor, Rocket và Groot trong Infinity War của Avengers là một điểm nhấn khá thú vị khiến cho Robert Downey Jr. rất hào hứng khi kể về “ba nhân vật bá đạo” này.

thor rocket groot cuong phim

Vốn đã tập hợp những nhân vật “lầy lội” nhất nhì vũ trụ, nay Guardians of the Galaxy cuối cùng cũng được diện kiến Avengers lừng lẫy, chưa bàn tới khả năng hợp lực lại chiến đấu thì sức công phá sẽ ra sao có trời mới biết tất cả các nhân vật sẽ “quậy” đến mức nào !

Dù cả hai đều là những nhân vật rất hài hước với độ “nhây” khá cao, kẻ tám lạng người nửa cân nhưng kể từ phần phim “Age of Ultron” Thor và Iron Man lại hơi hiếm hoi những cảnh tương tác với nhau. Một vài người hâm mộ đã mong chờ thong qua các sự kiện trong Infinity War, hai nhân vật cũng sẽ có vài màn tung hứng với nhau. Chỉ có một Iron-Man thôi mà ai cũng muốn ship với nhân vật của mình !

team cuong phim

Cùng với Downey Jr. như Iron Man và Captain America, Thor (Chris Hemsworth) đã giúp dẫn dắt PHASE 1 của MCU thành công rực rỡ và trở thành nền móng vững chắc để tiếp tục xây dựng những tác phẩm sau này. Trong năm 2017 vừa qua, Thor cũng được ưu ái với siêu phẩm “Ragnarok” của đạo diễn Taika Waititi đã tác động đến nhận thức của Thần Sấm khi cùng một lúc mất đi người cha mà mình hết mực kính trọng, mất đi một con mắt, mất đi vũ khí và phải rời bỏ quê hương, nhìn cả vương quốc Asgard sụp đổ. Nếu muốn biết tương lai của Thor sẽ ra sao, có lẽ chúng ta phải đợi đến khi Infinity War ra rạp.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Đây chính là lý do phim Trung Quốc ‘Điệp vụ Biển Đỏ’ bị dừng chiếu tại Việt Nam

Sao nhí “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” lớn nhanh, xinh đẹp đến mức này