in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry

Cảnh của Iron Man trong ‘Black Widow’ có thể chỉ là cảnh cũ!

black-widow-iron-man-cuong-phim

Sự trở lại của Iron Man trong ‘Black Widow’ có vẻ không như người hâm mộ chờ đợi mà chỉ là một cảnh cũ từ ‘Civil War’ đã bị xóa bỏ trước đây.

Robert Downey Jr. từng tuyên bố không bao giờ quay lại làm Iron Man

Iron Man đã là gương mặt của Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong hơn mười năm và khép lại câu chuyện anh hùng của mình trong ‘Avengers: Endgame’. Cái chết của ông còn ảnh hưởng đến câu chuyện của Peter Parker trong ‘Spider-Man: Far From Home’ và có thể sắp tới sẽ là ‘Black Widow’

Thế nhưng, sau khi tham gia bộ ba phim Iron Man và cả bốn bộ phim Avengers cùng sự góp mặt ở hai bộ phim Marvel khác, Robert Downey Jr đã chính thức rời MCU vào đầu năm nay. Chính vì vậy, dù có tin Iron Man của Robert Downey Jr. sẽ trở lại trong ‘Black Widow’ nhưng có vẻ chúng ta sẽ chỉ được xem những cảnh bị xóa từ ‘Captain America: Civil War’ mà thôi.

avengers-4-iron-man-cuong-phim

Theo nhiều người cho rằng, giống như Captain America của Chris Evans, Robert Downey Jr. sẽ không trở lại vai trò Iron Man trong bất kỳ khả năng nào, ngay cả nếu đó là những cảnh hồi ức.

Iron Man có thể được lồng ghép bằng cách nào?

Dù có thông tin mới đây cho rằng Iron Man sẽ góp mặt trong ‘Black Widow’ – trái với lời khẳng định của nam diễn viên trước đó – thì vẫn còn một cách mà điều đó có thể xảy ra mà Marvel không cần đưa Robert Downey Jr. quay một cảnh nào. Trước khi ‘Captain America: Civil War’ công chiếu, các cảnh quay được hé lộ tại D23 và SDCC đã cho thấy những cảnh không xuất hiện ở bộ phim cuối cùng. Một vài trong số những cảnh này diễn ra giữa Natasha Romanoff và Tony Stark, vì vậy Marvel Studios có thể sử dụng lại ngay những cảnh quay đó cho bộ phim mới, khi mốc thời gian cũng rất phù hợp với bối cảnh trong ‘Black Widow’.

iron-man-civil-war-cuong-phim

Đây không phải là lần đầu tiên Marvel “tái chế” các cảnh bị xóa từ một bộ phim trước đó vào trong một bộ phim mới. Việc cắt dựng này là yếu tố khá quan trọn cho ‘Avengers: Endgame’ dựa trên bản chất của cốt truyện du hành thời gian. Marvel đã sử dụng những cảnh quay cũ của ‘Thor: The Dark World’ để đưa Jane Foster của Natalie Portman vào câu chuyện một cách trơn tru, mặc dù Portman chưa bao giờ bước vào trường quay của Endgame.

Do đó, Marvel có thể sử dụng một chiến thuật tương tự với ‘Black Widow’. ‘Black Widow’ có thể dễ dàng tận dụng những cảnh bị xóa của Natasha với Iron Man trong ‘Captain America: Civil War’ khi nó được cho là sẽ diễn ra trong khoảng thời gian giữa ‘Civil War’ và ‘Avengers: Infinity War’. Nó có thể là cầu nối giữa cả hai bộ phim và sẽ lý giải mạch truyện cho nhân vật này rõ ràng hơn, cũng như phản ứng của Iron Man trước sự quay lưng của Black Widow trong ‘Civil War’.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Sony bất ngờ tung trailer “phim riêng” cho Night Monkey!

TSTL cuong phim

Hé lộ vụ án ly kỳ gây rúng động một thời đằng sau “Thất Sơn Tâm Linh” (Thiên Linh Cái)!