in

LikeLike WOWWOW

Cảnh cả gia đình suýt bị tông xe bus trong trailer “A Quiet Place Part II” hóa ra là thật 100%!

A Quiet Place Part II 1 cuong phim

Hóa ra cảnh cả gia đình “suýt” bị tông xe trong trailer của “A Quiet Place Part II” là thật và chỉ một chút nữa thôi sẽ xảy ra tai nạn trên phim trường! 

Đạo diễn John Krasninski đã chia sẻ về bộ phim với cảm xúc vẫn còn khá bàng hoàng:

“Diễn viên đóng thế của Emily và cả cô ấy đã đóng rất thật. Tôi đã giải thích với cô ấy về tất cả những điều sắp xảy ra, tôi nói, ‘Bạn sẽ đâm vào người đóng thế này, chiếc xe đó sẽ đi từ vị trí của bạn khoảng ba bước và sau đó chiếc xe buýt này thực sự sẽ lùi với tốc độ 40 dặm một giờ,’ khuôn mặt của cô ấy tái đi trong chốc lát. Đó là một chiếc xe buýt thực sự, và tất cả những thứ đó là hoàn toàn có thật, chỉ cách một chút thôi thì sự việc sẽ rất khó xử lý…”

A Quiet Place Part II 1 cuong phim

Đó là một quyết định liều lĩnh và táo bạo, nhưng may mắn thay, không ai bị thương. John Krasninski biết rằng anh ta đã đòi hỏi rất nhiều ở diễn viên của mình, từ Emily Blunt cho đến cậu bé Noah Jupe trong vai Marcus Abbott. Emily Blunt nói với người lái xe đóng thế trên xe rằng tính mạng của cô ấy nằm trong tay anh. John Krasinski muốn mọi thứ phải chân thực nhất có thể, từ việc điều khiển chiếc xe như thế nào, phanh vào thời điểm ra sao hay nỗi sợ của các diễn viên cũng phải bắt nguồn từ cảm giác thực tế của họ ngay lúc đó, không xen lẫn một chút giả tạo nào.

A Quiet Place II 2 cuong phim

“Tôi đã đến gặp phụ huynh của các diễn viên nhí và nói, ‘Tôi hứa với anh chị, tôi đảm bảo an toàn của Paramount, những người đóng thế, tất cả họ đều ổn cả. Chúng tôi đã mất 3 tuần để diễn tập cho cảnh quay chỉ dài vỏn vẹn 1 phút này. Chúa ơi. Nó giống như đi trên tàu lượn siêu tốc với cảm giác đã nhất trong cuộc đời bạn. Đó là lần đầu tiên chúng tôi làm điều đó.”

A-Quiet-Place-Part-II-3 cuong phim

John Krasninski chưa từng có kế hoạch thực hiện phần tiếp theo cho “A Quiet Place”, nhưng một khi đã quyết định làm, vị đạo diễn đã dốc sức để tác phẩm này tiếp tục là một bộ phim kinh dị chất lượng và hấp dẫn, xứng đáng với kỳ vọng của công chúng. Cộng thêm sự nhiệt huyết của vợ anh, Emily Blunt và nỗ lực của cả đoàn, “A Quiet Place” Part II đã sớm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn.

“A Quiet Place Part II” sẽ ra rạp từ ngày 20/3/2020.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
vin fast cuong phim

Vin Diesel giải thích vì sao mình không dời lịch chiếu “Fast 9” và “Bloodshot” giữa dịch Corona!

Tom Holland 1 cuong phim

Nhện Nhọ “trộm” đạo cụ trên trường quay, ngay cả chú Tony cũng bị “thó” mất món quan trọng!