in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Cảnh bị leak của ‘Joker’ được cho là “quá bạo lực”, có thể khó qua ải kiểm duyệt ở Việt Nam!

Joker-2019-1 cuong phim

LƯU Ý: BÀI VIẾT CÓ TIẾT LỘ CẢNH PHIM. CÂN NHẮC TRƯỚC KHI XEM!

Mặc cho những thành công gần đây, Joker được đa số các nhà phê bình đánh giá là vô cùng bạo lực, ảnh hưởng rất lớn đến khả năng ra mắt tại Việt Nam.

Joker đã được hoan nghênh rất nhiều kể từ buổi công chiếu đầu tiên cho đến nay, nhưng không phải ai cũng hài lòng về ngày ra mắt sắp tới. Một số người cảm thấy rằng thông điệp của bộ phim dường như là sự tôn vinh của một người cô độc, oán hận và sử dụng các hành vi bạo lực vô cùng cực đoan. Chi tiết này có sự giống nhau với tình hình xã hội hiện nay của Mỹ và hơn hết, ảnh hưởng tới quá trình ra mắt của Joker tại Việt Nam.

Joker 1 cuong phim

Trước đó, đã từng có người lấy cảm hứng từ nhân vật này để thực hiện một hành động khủng bố ngay tại nước Mỹ. Trong buổi chiếu của The Dark Knight Rise trở lại vào năm 2012, James Eagan Holmes đã vào một rạp phim ở Aurora, Colorado và giết chết 12 người và làm bị thương thêm 70 người nữa. Khi anh ta bị bắt giam, người này nói với cảnh sát rằng anh ta chính là Joker.

Joker 3 cuong phim

Cũng mới đây thôi, đoạn leak của Joker đã được một số người chứng kiến và họ cho rằng bộ phim vô cùng bạo lực. Những hành vi tiêu cực trong phim được đánh giá là vượt quá sức tưởng tượng. Đây là lý do mà người hâm mộ ở Việt Nam bắt đầu lo lắng về tương lai của bộ phim tại nước mình khi mà việc kiểm duyệt ở nước ta đã rất gắt gao từ trước tới nay. Tuy nhiên, nếu bộ phim được thông qua thì vẫn không thể đảm bảo các tình tiết được giữ lại nguyên vẹn.

joker 1 cuong phim

 

joker 2 cuong phim

joker 3 cuong phim

Những hậu quả gây ra từ phim ảnh có thể không nhiều nhưng đối với tình hình xã hội hiện nay của nước Mỹ thì việc sử dụng bạo lực trần trụi của Joker là điều khó mà chấp nhận được. Nếu chính nước Mỹ cũng không chịu được những việc như vậy thì có lẽ người hâm mộ ở Việt Nam cũng sẽ thấp thỏm cho số phận của bộ phim được mong chờ nhất cuối năm 2019 này. 

Joker dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 10 năm nay.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Chris Pratt: “Tôi và Tom Holland như anh em ruột!”

it-chapter-two-mysteries-cuong-phim

11 tình tiết kì lạ chưa được giải đáp trong ‘IT Chapter Two’!