in

Cận cảnh tai nạn nghiêm trọng của Tom Cruise khi đóng ‘Nhiệm vụ bất khả thi 6’

Ê-kíp bom tấn “Mission: Impossible – Fallout” (2018) tiết lộ đoạn băng ghi lại cảnh ngôi sao Tom Cruise gặp tai nạn nghiêm trọng khi đang quay phim hồi mùa hè 2017.

Hãng Paramount đã rất nỗ lực để phát hành bom tấn Mission: Impossible – Fallout đúng ngày đã định là 27/7 . Phần 6 của loạt phim hành động – điệp viên Nhiệm vụ bất khả thi từng phải dừng ghi hình nhiều tháng do Tom Cruise gặp chấn thương mắt cá trên trường quay hồi mùa hè 2017.

Khi ấy, ngôi sao hành động thực hiện cú nhảy qua hai tòa nhà nhưng không tới. Hậu quả là anh va cả người vào thành tường, rồi phải bước đi tập tễnh. Các bác sĩ sau đó đã kết luận đây là chấn thương nghiêm trọng, và buộc nam diễn viên phải nghỉ ngơi vài tháng.

Tại chương trình talk show của MC Graham Norton để quảng bá cho Mission: Impossible – Fallout, Tom Cruise, Rebecca Ferguson, Henry Cavill và Simon Pegg cùng gửi tới khán giả ba đoạn băng ghi lại cận cảnh pha tai nạn đáng sợ từ ba góc máy khác nhau.

tom cruise cuongphim
Hình ảnh cho thấy chấn thương của Tom Cruise là rất nghiêm trọng. Ảnh: Paramount.

Tom Cruise hồi tưởng: “Tôi có đeo hai dây bảo hộ, rồi chạy hết tốc lực để nhảy qua khoảng trống giữa hai toà nhà. Ngay khi va vào tường, tôi biết mắt cá của mình đã gặp vấn đề”.

Ba góc máy của đoàn làm phim giúp khán giả hiểu rõ hơn sự nghiêm trọng của tai nạn trường quay. Dù biết mình đã gặp chấn thương, Tom Cruise lúc đó vẫn cố gắng hoàn thành nốt cảnh quay như đoạn video tiết lộ, bởi anh “không muốn phải quay lại thêm lần nữa”.

Cũng theo chia sẻ của tài tử, đạo diễn Christopher McQuarrie đã lấy tư liệu từ hai góc của cảnh quay này để đưa vào trong phim. Cũng chính vì thế mà cảnh quay này rất thật và tạo được kịch tính hơn cho phim.

Cận cảnh tai nạn từ phút thứ 1 phút 48 giây

tom cruise
Hình ảnh đầu tiên của Mission impossible 6

Nguồn: Tuấn Lương – Zing news

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
fight club cuong phim

‘Fight Club’ vẫn được gọi là ‘Đỉnh cao của bạo lực’ sau gần 20 năm

tom hiddleston infinity

Tom Hiddleston cảm thấy bị “choáng ngợp” trước trailer của “Infinity War”!