in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Cận cảnh bộ trang phục chính thức của Batman do Robert Pattinson thủ vai!

Batman cuong phim

Bộ trang phục Batman của Robert Pattinson cuối cùng đã chính thức được tiết lộ trong một video thử nghiệm mới của đạo diễn Matt Reeves.

Việc sản xuất bộ phim The Batman đã bắt đầu một vài tuần trước tại London, vì vậy người hâm mộ đã luôn mong chờ tạo hình mới nhất của Người Dơi lần này sẽ như thế nào. Mặc dù dàn diễn viên đã được hé lộ nhưng diện mạo của họ trong bộ phim vẫn còn là một bí ẩn lớn.

The-Batman-bat-suit-matt-reeves-cuong phim

Tuy nhiên, nhờ vào bài tweet mới nhất từ Matt Reeves, giờ đây người hâm mộ đã được chứng kiến bộ trang phục Batman chính thức. Bộ trang phục này là áo giáp, có phần giống với tạo hình trong các trò chơi Arkham. Chúng ta còn có thể thấy một chiếc áo choàng với đường khâu gợi nhớ đến chiếc khăn trùm đầu của Batman: Earth One. Xem video bên dưới:

Người hâm mộ cũng được hé lộ một đoạn nhạc của nhà soạn nhạc Michael Giacchino trong video. Không rõ đây có phải là nhạc chủ đề chính hay nó sẽ được xuất hiện trong phim hay không, nhưng ít nhất nó cũng mang lại cho chúng ta một cảm giác bí ẩn, kịch tính khi nhắc đến Người Dơi.

Đây không chỉ là tiết lộ chính thức đầu tiên cho batsuit mà còn là tiết lộ đầu tiên của dàn nhân vật trong phim. Bên cạnh Pattinson, bộ phim cũng sẽ góp mặt Andy Serkis trong vai Alfred Pennyworth, Paul Dano trong vai Edward Nashton (The Riddler), Colin Farrell trong vai Oswald Cobblepot (The Penguin), John Turturro trong vai Carmine Falcone, Peter Sarsgaard trong vai Attorney Gil Colson. Jeffrey Wright trong vai James Gordon và Zoe Kravitz trong vai Selina Kyle (Catwoman).

Bat-Suit-Header cuong phim

The Batman sẽ chính thức ra rạp vào 25.06.2021.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

sonic cuong phim

Đạo diễn “Nhím Sonic” nhẹ nhõm khi thiết kế lại tạo hình của Sonic!

bong joon ho hollywood cuong phim

Chiến thắng lịch sử tại Oscar khiến đạo diễn “Parasite” Bong Joon-ho được cả Hollywood săn đón!