in

LikeLike WOWWOW CryCry AngryAngry

Cái kết Điên Thì Có Sao: anh trai quốc dân Sang Tae bỏ mạng trong tay mẹ Moon Young?

Chỉ còn 2 tập nữa là bộ phim It’s Okay to Not Be Okay sẽ chính thức khép lại. Trong khi đó, giả thuyết anh trai Sang Tae sẽ mất mạng trong tay mẹ Moon Young đang khiến các fan của bộ phim vô cùng hoang mang. 

Trong khi tất cả mọi người đều đang mong chờ cái kết Happy ending cho các nhân vật thì một giả thuyết bất ngờ được đặt ra, đó là anh trai Sang Tae sẽ phải hi sinh trong tập cuối của bộ phim. Điều này được chứng minh qua hình ảnh mà bộ phim đã công bố ngay khi tập 1 phát sóng.

Hình ảnh trên đó là nhân vật Ko Moon Young và Moon Gang Tae phiên bản truyện tranh. Nếu chúng ta để ý kỹ thì sẽ thấy rằng Ko Moon Young đang ôm Mang Tae ( búp bê bắt mộng do Gang Tae tự tay thiết kế ) và Moon Gang Tae lại giữ chú khủng long Dooly ( đây như 1 người bạn thân của anh Sang Tae ). Liệu có phải đây là dấu hiệu mà biên kịch đã gửi gắm đến khán giả ngay từ đầu phim?

Sang Tae luôn mang bên mình chú khủng long Dooly
Luôn mang theo Dooly bên mình
Sang Tae luôn giữ Dooly từ nhỏ, dù có phải chạy trốn đến đâu

Một điểm trùng hợp khiến giả thuyết này lại thêm phần chính xác khi ở tập 14, Y tá trưởng đã bắt có Sang Tae và làm Sang Tae bất tỉnh. Bên cạnh đó, trong preview lại không có sự xuất hiện của anh Sang Tae. Điều này lại khiến giả thuyết thêm phần hợp lý. 

Hãy cùng đón xem 2 tập cuối của bộ phim It’s Okay to Not Be Okay để xem mọi chuyện được phơi bày như thế nào nhé!

Đinh Sỹ – Cuồng Phim 

Disney hé lộ những bản thảo chưa từng thấy của Buzz Lightyear trong “Toy Story”

sao-hollywood-3-cuong-phim

Sao Hollywood thi nhau chế ảnh “năm thảm họa”