in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Các siêu anh hùng MCU già đi sẽ trông như thế nào?

mcu old cuong phim

Fans đã thấy Captain America già đi trong Avengers: Endgame. Vậy, các đồng nghiệp MCU của cụ sẽ trông như thế nào khi lão hoá như vậy?

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng ít nhiều tới tiến độ của các phim siêu anh hùng thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) tiếp theo. Người hâm mộ trong lúc chờ dịch qua đi chỉ có thể xem lại những tác phẩm hoành tráng trước đó. Tuy vậy, họ cũng đã nghĩ ra vô số điều thú vị để khám phá. Ví dụ như hé lộ sự lão hoá của các thành viên Avengers.

Hé lộ hình ảnh siêu anh hùng MCU về già

mcu old cuong phim

Hiện tại, với sự mất mát quá lớn trong Avengers: Endgame, người hâm mộ chỉ có thể tưởng tượng các Avengers khác già đi như thế nào thông qua tranh vẽ. Một tác phẩm được đăng bởi người dùng Reddit tên ColdBudLight98 đã cho ta thấy điều đó.

mcu old 2 cuong phim

Trong số năm người ngoài Captain, Black Widow là ít thay đổi nhất với mái tóc đỏ vẫn còn nguyên. Hawkeye sau chục năm lại có bộ râu ấn tượng thậm chí có thể làm đối thủ của Thor. Ai nấy đều đã có tuổi tác nhưng liệu sức mạnh của họ có xuống cấp?

Avengers: Endgame đã kết thúc kỷ nguyên đầu tiên của Marvel. Tuy nhiên, hãng vẫn có nhiều dự án đang ấp ủ, bao gồm cả các chương trình Disney+. Hãng phim hiện đang chuẩn bị tăng cường tích hợp giữa điện ảnh và TV. Điều đó sẽ có nghĩa là nhiều nội dung thú vị hơn cho người hâm mộ thưởng thức.

Marvel cuong phim

Việc tưởng tượng các anh hùng MCU về già đã giúp fans so sánh họ với… Captain America  trong Avengers: Endgame. Có vẻ như các ngôi sao của MCU sẽ không đóng lại các nhân vật của họ sau 40 hoặc 50 năm nữa đâu. Tuy nhiên, cũng thật thú vị khi tưởng tượng nếu điều đó thành sự thật thì họ sẽ trông như thế nào.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Review show thực tế mới siêu hot của Netflix: Too Hot To Handle!!!

Hugh Jackman: “Scarlett Johansson là lý do tôi và Ryan Reynolds cà khịa nhau!”