in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Các nhà phê bình cho rằng Ted Bundy là vai diễn xuất sắc nhất cho tới nay của Zac Efron!

zac-efron-ted-bundy-2-cuong-phim

Màn trình diễn của Zac Efron trong vai Ted Bundy đã được các nhà phê bình đánh giá cao với những lời có cánh như “bước ngoặt của sự nghiệp”.

Efron đóng vai kẻ giết người hàng loạt Bundy trong Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile, một bộ phim sắp ra mắt kể về câu chuyện về kẻ giết người khét tiếng dưới góc nhìn của cô bạn gái Elizabeth Kloepfer, do Lily Collins thủ vai, người đã không ngờ rằng bạn trai của mình có khả năng phạm tội không thể tưởng tượng như vậy. Bundy là tên tội phạm có thật, đã thú nhận 30 vụ giết người trước khi anh ta bị xử tử bằng ghế điện vào tháng 1 năm 1989, nhưng số nạn nhân thực sự vẫn chưa biết được và có thể sẽ cao hơn như vậy.

zac efron cuong phim

Ra mắt tại Liên hoan phim Sundance vào cuối tuần trước, những đánh giá đầu tiên cho bộ phim sắp ra mắt đã xuất hiện trực tuyến. Trong khi đa số các nhà phê bình cho rằng tổng thể bộ phim chỉ được cho là ổn thì có một quan điểm đồng nhất trong số họ, đó chính à việc Efron đã  mang đến một màn trình diễn xuất sắc. Đánh giá bộ phim cho The Guardian, Benjamin Lee cho biết Efron ‘‘diễn xuất vừa rùng rợn vừa lôi cuốn và là điều tuyệt nhất về một bộ phim bi kịch”. Lee tiếp tục chia sẻ:

Zac-Efron-Ted-Bundy cuong phim

“Trên thực tế, điều gây sốc nhất về bộ phim chính là Efron đã hoàn thành xuất sắc với diễn xuất quyết liệt của mình. Với tư cách là Bundy, anh ta sử dụng sự lôi cuốn làm vũ khí, thuyết phục chúng tôi một cách khéo léo, không chỉ với Liz mà nhiều phụ nữ khác đang chiến đấu để không bị sự ngây thơ của Ted đánh lừa. Đó là một sự thay đổi lới trong sự nghiệp diễn xuất của Zac”

zac efron cuong phim

Chris Evangelista cũng đồng ý với việc Lee cho bộ phim 7/10 điểm trong bài đánh giá của mình cho Slash Film. Trong khi anh khó chịu về cách bộ phim không tiếp tục đi theo quan điểm của Elizabeth như lúc đầu, thì Evangelista đã ca ngợi Efron:

Zac_Efron_is_ted_bundy cuong phim

“Đó là một màn trình diễn đầy ngoạn mục – Efron thể hiện phong cách của Bundy rất hoàn hảo, đến mức không còn cảm giác như chúng tôi đang xem Zac Efron mà là đang xem Bundy hồi sinh từ ngôi mộ. Efron đã làm rất tốt trong các bộ phim được yêu thích trong một thời gian, nhưng ở đây, anh ấy đã thể hiện hiệu suất tốt nhất trong sự nghiệp của mình.”

Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile hiện đã công chiếu tại liên hoan phim Sudance và sẽ sớm ra mắt rộng rãi.

 

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo UNILAD

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
chris-pratt-2-cuong-phim

Chris Pratt: “Tôi sẽ dành nhiều thời gian cho vợ con hơn trong tương lai!”.

Phim về Harley Quinn hé lộ hình ảnh đầu tiên qua đoạn clip thú vị