in

Các fans Marvel sẽ nghĩ thế nào nếu Yondu “sống dậy” chiến đấu với Thanos?

Mặc dù nam diễn viên Michael Rooker chỉ “đùa giỡn” về khả năng này thôi nhưng đã vô tình làm cho cư dân mạng …dậy sóng vì quá thích thú !

Sự hy sinh của Yondu vào cuối Guardians of the Galaxy Vol.2 là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ và cũng để lại cho khán giả nhiều cảm xúc nhất. Đạo diễn James Gunn đã không để cho nhân vật ấn tượng và được yêu thích nhất nhì loạt phim, “người cha quốc dân” cấp vũ trụ Yondu đoàn tụ với Peter Quill. Quả thật, chỉ khi người ta đánh mất một điều gì đó, họ mới nhận ra tầm quan trọng của nó, cũng như Yondu và Peter chỉ đến khi không còn gặp nhau nữa mới nhận ra tình phụ tử họ dành cho nhau.

yondu peter cuong phim

Phát biểu tại Con Awesome ở Washington DC (qua Comic Book), Rooker giải thích vì sao anh cho rằng Yondu đánh bại Thanos :

“Tôi sẽ tấn công hắn bằng mũi tên của tôi khi hắn không chú ý ! Tốt hơn hết là một cách bất ngờ và trực diện. Đó là kiểu chiến thuật Yondu ưa thích ! ”

“Yeah, mặc dù mũi tên của Yondu khá là ghê gớm, nhưng bạn biết đấy, với những viên đá đó, sức mạnh vô cực sẽ hủy diệt tất cả mọi thứ. Hắn ta sẽ làm mọi cách để thống trị cả vũ trụ này. ”

yondu cuong phim
Michael Rooker dường như sinh ra là để hóa thân thành Yondu

Đáng buồn thay, Gunn đã xác nhận rằng Yondu thực sự là đã chết vĩnh viễn và sẽ không trở lại MCU kể cả nếu có ngoại truyện và những hồi tưởng; nghĩa là kế hoạch của Rooker sẽ không thể thực thi được. Tuy nhiên, Yondu có thể không có sức mạnh của Hulk, sức mạnh của các vị thần Asgardian hay một lá chắn vibranium, nhưng nó không thể ngăn cản trí tưởng tượng phong phú của Rooker rằng Yondu và mũi tên của ông có sẽ gây rắc rối lớn cho Thanos.

yondu 3 cuong phim

Có thể nói, dù chỉ xuất hiện trong 2 bộ phim nhưng các fans đã rất lưu luyến nhân vật Yondu. Đừng nói đến những siêu anh hùng kỳ cựu như Thor, Iron Man, Captain America đã gắn bó với MCU quá lâu, khán giả sẽ còn tiếc nuối đến chừng nào nếu như phải tạm biệt họ trên màn ảnh siêu anh hùng. Vì vậy, Rooker đã nhiệt tình khuyến khích khán giả tới xem các đồng nghiệp của mình trong Avengers: Infinity War như một sự tri ân sâu sắc cho những cống hiến của họ dành cho Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

VTVCab: Nếu không vừa lòng, khách hàng có thể lựa chọn đối tác khác

Sao phim Bao thanh thiên: Kẻ đóng 10 phim cấp ba, người giàu sụ