in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Các fans của Disney đang “phát hoảng” với chiều cao của Olaf và các nhân vật trong “Frozen 2”!

Olaf Height cuong phim

Mới đây, một fan đã phát hiện ra chi tiết thú vị về chiều cao của nhân vật đình đám trong “Frozen” – Olaf gây xôn xao dư luận! 

Kể từ khi bộ phim Frozen đầu tiên ra rạp năm 2013, nhân vật Olaf đã trở thành nhân vật được trẻ em trên toàn thế giới yêu quý nhờ phong cách hài hước, đáng yêu và đem lại cảm giác ấm áp cho người xem. Thậm chí, nhân vật này đôi khi còn “viral” hơn cả Elsa và Anna, liên tục được xuất hiện trên sticker, huy hiệu, áo thun của các fans Disney ở khắp mọi nơi.

Sức hút của Olaf đã nóng, nay còn khiến cho nhiều fans chao đảo hơn bởi một kết quả tìm kiếm kỳ lạ khi tìm kiếm chiều cao thực tế của Olaf. Như nhiều người trên Twitter đã Google và chỉ ra, Olaf rõ ràng cao 5 foot 4 inches (xấp xỉ 1m62) đúng theo kích thước của người trưởng thành. Nhiều fans quốc tế còn khá bất ngờ vì họ không nghĩ rằng Olaf lại cao hơn họ khá nhiều như thế! Nhưng đó vẫn chưa phải tất cả đâu!

Olaf Height cuong phim

Điều này sẽ hoàn toàn bình thường nếu như Olaf không được đặt trong tấm poster này. Như mọi người cũng đã thấy, thể theo kết quả chiều cao của Olaf thì Elsa sẽ cao tầm 11 foot 2 inches, tức là xấp xỉ…3m35? Bản thân Olaf cũng chỉ đứng chưa qua đầu gối của các nhân vật khác, vậy hoá ra cả dàn cast của Frozen sẽ chẳng khác nào những người khổng lồ?

Olaf Elsa Height cuong phim

Trên Twitter, các fans cũng đã thống kê và có được kết quả thú vị sau:

Image

Đối chiếu theo kết quả này, thì chiều cao của Elsa có khi còn gấp 3 lần “Thần Sấm” Thor, một điều mà không ai có thể tin vào mắt mình! Hãy cùng xem cư dân mạng bàn tán gì xoay quanh phát hiện thú vị này nhé!

Olaf Higher Than Me cuong phim

“Biết Olaf cao hơn tui thiệt sự là một cảm giác rất chi là bất ổn luôn á…”

Olaf Measure Himself cuong phim

“Olaf cao 5’4, Elsa cao có 5’7 nếu mọi người google chiều cao của cổ. Anna có 5’3 thôi. Vậy chắc Olaf tự đo chiều cao rồi tự nhận vơ luôn rồi đó!”

Olaf WTF cuong phim

“Ủa gì vậy trời đừng nói là Olaf cao hơn tui đó nha???”

Hiện tại, nhiều người đang có những phản ứng khác nhau trước sự việc này. Tuy nhiên, tất cả cũng đang góp phần làm cho “Frozen 2” ngày càng ăn khách hơn bao giờ hết mà thôi! Phát hiện này đã “gây bão” Twitter và trở thành một trong những đề tài bàn tán xôn xao của khán giả trên toàn cầu, thậm chí nhiều người còn nói vui chiều cao của Olaf giờ đây đã trở thành “chuẩn mực” để đo chiều cao mất rồi!

“Frozen 2” hiện đang công chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ComicBook

 

knives out cuong phim

Phân tích 5 “manh mối bí ẩn” có thể bạn bỏ lỡ trong “Knives Out”!

Wonder Woman Amazon cuong phim

Patty Jenkins đang cân nhắc làm phần ngoại truyện cho bộ tộc nữ chiến binh Amazon!