in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Các đoạn post-credit của ‘Spider-Man: Far From Home’ khiến fan há hốc

Ngay khi vừa ra mắt, ‘Spider-Man: Far From Home’ đã làm cho người hâm mộ phát cuồng với hai đoạn post-credit hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Marvel từ xưa đã sử dụng các đoạn mid-credit và post-credit để giúp hé lộ về các bộ phim trong tương lai và tiếp tục thiết lập kế hoạch cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel kể từ khi ra mắt ‘Iron Man’ năm 2008. ‘Avengers: Endgame’ là ngoại lệ duy nhất khi bộ phim không có cảnh post-credit nhằm giữ cảm xúc cao trào cho người hâm mộ.

Nhưng với ‘Spider-Man: Far From Home’, ai cũng trông chờ Marvel sẽ mang trở lại các cảnh credit, cùng với những hé lộ tình tiết quan trọng về tương lai của MCU. Và xét với những gì người hâm mộ nhận xét, thì có vẻ nó đúng là như vậy thật. Bất ngờ, thú vị, điên rồ là những gì có thể tóm tắt đối với đoạn credit của Spider-Man này.

spider-man-twitter-cuong-phim
Một người hâm mộ bày tỏ sự bất ngờ trước post-credit của ‘Spider-Man: Far From Home’
far-from-home-cuong-phim
Và có vẻ như post-credit của ‘Spider-Man: Far From Home’ mang lại bất ngờ…quá lớn

Dù chia sẻ như vậy, nhưng không một fan nào spoil nội dung của đoạn credit, mà họ chỉ nói có vẻ như nó sẽ hé lộ khá nhiều điều thú vị cho Phase 4 sắp tới của MCU. Đây cũng có thể là lý do mà Marvel không thông báo gì nhiều về Phase này, mà họ chỉ đợi đến khi ‘Far From Home’ được tung ra.

post-credit-cuong-phim
Không chỉ những đoạn post hay mid-credit mà có vẻ chi tiết nào đó về Tony Stark trong ‘Spider-Man: Far From Home’ cũng làm người hâm mộ thích thú.

Thật khó khi phải chờ đợi xem Marvel sẽ giới thiệu điều gì đến với MCU trong tương la, nhưng có vẻ như chúng ta cũng sẽ biết sớm trong tháng này sau khi ‘Far From Home’ được công chiếu.

tom-holland-cuong-phim
Và có vẻ như chính đoạn mid-credit sẽ là lúc Marvel tiết lộ thông tin bất ngờ nhất!

‘Spider-Man: Far From Home’ hiện đang được chiếu tại rạp rồi đấy.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Epicstream

Toy Story 4: Màn tái xuất ấn tượng của biệt đội đồ chơi hay bài học sâu sắc về những lựa chọn trong cuộc sống!

Annabelle-Comes-Home-Man-Dies-Watching-Horror-Movie cuong phim

Một người đã tử vong khi đang xem “Annabelle Comes Home” ở Thái Lan