in

Các diễn viên trong những bom tấn Hollywood của chúng ta đã “già đi” như thế nào?

Sau khi xem các bộ phim mà chúng ta yêu thích, qua nhiều năm, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy quen thuộc với các nhân vật trong phim. Và nếu chú ý một chút, bạn sẽ nhận ra họ đã thay đổi nhiều như thế nào! 

1. Neville Longbottom

Sự thay đổi sau 10 năm, khi Harry Poster và hòn đá phù thủy bấm máy, Matthew Lewis mới chỉ là một cậu bé 11 tuổi. Chúng ta đã được chứng kiến cậu bé năm nào đã trở thành một người đàn ông điển trai và thu hút. Khi bấm máy tập phim cuối cùng, năm diễn viên đã 21 tuổi.

2. Isabella Swan / Bella Cullen

Nữ diễn viên Kristen Stewart chỉ mới 17 tuổi khi phần đầu tiên của bộ phim Chạng vạng được sản xuất vào năm 2008. Cô đã 22 tuổi khi phần cuối cùng được bấm máy vào năm 2012. Trong khi nữ diễn viên này trở lên già đi thì nhân vật của cô vẫn ở độ tuổi 18.

3. Thor

Chris Hemsworth, một diễn viên đẹp trai, cao lớn, đã 28 tuổi trong quá trình sản xuất bộ phim đầu tiên về  Thor. Vào thời điểm đó, nam diễn viên không cần  trang điểm chút nào để trông giống như Scandinavian God of Thunder. Nhưng trong bộ phim, Avengers: Infinity War, được phát hành vào năm 2018, chúng ta sẽ thấy Thor theo một cách hoàn toàn khác – và không chỉ vì diễn viên bây giờ đã 34 tuổi.

4. Michael Corleone

Nam diễn viên lôi cuốn, Al Pacino cũng rất tuyệt vời ở tuổi 32 trong Bố già năm 1972, cũng như khi ông ở tuổi 50 trong bộ phim Godfather cuối cùng được sản xuất vào năm 1990. Pacino chứng minh rằng có những điều thực sự là vĩnh cửu.

5. John Dorian

Nam diễn viên Zach Braff đóng vai chính trong bộ phim đầu tiên của Scrubs vào năm 2001 khi anh 26 tuổi. Vào thời điểm cuối cùng của Scrubs được ra mắt vào năm 2010, anh đã 35 tuổi. Đáng buồn thay cho người hâm mộ của chương trình, sẽ không có thêm mùa mới.

6. Indiana Jones

Nam diễn viên Harrison Ford đóng vai nhân vật chính trong Indiana Jones anh Raiders of the Lost Ark đã 39 tuổi khi bộ phim được phát hành vào năm 1981. Năm 2008, khi 66 tuổi, Ford đã trả lại vai diễn của mình ở Indiana Jones và the Kingdom of the Crystal Skull.

7. Legolas

Người đàn ông trẻ tuổi của Orlando Bloom xuất hiện lần đầu tiên trong The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring năm 2001. Bộ phim ngay lập tức trở thành một huyền thoại. Khi mới 24 tuổi, Bloom đã không gặp rắc rối gì . Tuy nhiên, The Hobbit: Cuộc chiến của năm đạo quân đã trở nên khó khăn hơn nhiều khi anh ấy đã 37 tuổi. Nhưng nhờ tài năng của các chuyên gia make up, chúng ta đã có thể chiêm ngưỡng sự trẻ trung Orlando Bloom mãi mãi.

8. Shelly Johnson

Nữ diễn viên vẫn tuyệt đẹp ở tuổi 47 t, Mädchen Amick bằng cách nào đó đã trở nên xinh đẹp hơn trong season 3 của Twin Peaks được phát hành vào năm 2017. Cô ấy chỉ mới 20 tuổi vào năm 1990 khi phần đầu tiên của chương trình được phát hành. Thời gian có thể qua nhưng sự xinh đẹp của cô vẫn giữ nguyên

9. Dominic Toretto

Brutal Vin Diesel dường như không thay đổi trong mỗi phần Fast and the Furious. Trong phần đầu tiên của Fast and Furious năm 2001, Vin Diesel đã 34 tuổi. Khi The Fate of the Furious được phát hành vào năm 2017, ngôi sao hành động đã được 50 tuổi. Nếu như được hỏi, tôi sẽ trả lời rằng Anh ấy trông khá tuyệt vời ở tuổi 50.

10. Black Widow

Nữ diễn viên bí ẩn và quyến rũ, Scarlett Johansson lần đầu tiên xuất hiện trong vai diễn của Natasha Romanoff trong Iron Man 2 vào năm 2010. Hầu hết những người hâm mộ truyện tranh đều yêu thích nữ diễn viên 26 tuổi trong vai diễn này. Và đương nhiên, sự xuất hiện của cô ấy trong Avengers: Infinity War đang là đều khiến khán giả vô cùng mong đợi.

11. Bridget Jones

Nữ diễn viên rất đáng yêu – Renée Zellweger thường đi liền với Nhật ký của Bridget Jones, phát hành năm 2001 khi nữ diễn viên này 32 tuổi. Sự quyến rũ của Zellweger đã không biến mất thậm chí nhiều năm sau khi nữ diễn viên này trình diễn trong Baby của Bridget Jones, phát hành vào năm 2016.

12. Danny Ocean và Rusty Ryan

Hai cặp diễn viên không thể tách rời, George Clooney và Brad Pitt là một hit lớn trong năm 2004’s Ocean’s Eleven. Và khán giả rất vui khi thấy rằng không có gì thay đổi trong Ocean’s Thirteen được phát hành vào năm 2007.

13. Obi-Wan

Nam diễn viên, Ewan McGregor đã 28 tuổi khi đóng vai Jedi trong Star Wars Episode I: Phantom Menace năm 1999. Và ở tuổi 34, anh đã hồi sinh vai diễn trong Star Wars Episode III: Revenge of the Sith trong 2005. Nhân vật của anh đã không xuất hiện Star Wars kể từ đó

Theo Koco – Game8

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
poster 3 cuong phim

Một số nhân vật trong “Infinity War” có thể sẽ phải ra đi mãi mãi?

Hé lộ 10 sự thật thú vị về công cuộc tạo hình và trang điểm trong ‘Harry Potter’ mà bạn chẳng hay biết