Các con của John Krasinski tưởng anh là “dân văn phòng” vì được bố cho xem The Office

Vai diễn của John Krasinski nổi tiếng đến mức các con của anh cũng từng nghĩ rằng anh thực chất là một nhân viên văn phòng.

Vừa qua, trong lần xuất hiện trên talkshow của Stephen Colbert, nam diễn viên John Krasinski đã tiết lộ một câu chuyện rất thú vị về vai diễn trong The Office của bản thân. Cụ thể thì anh đã cho hai cô con gái nhỏ của mình xem tập phim mở đầu của series The Office sau khi người vợ Emily Blunt “nài nỉ” anh cho hai cô bé xem thử.

Nguồn: Insider

Khi cùng xem phim với bố, cô bé lớn trong nhà đã rất chăm chú vào bộ phim, thậm chí cô còn nghĩ rằng bố mình thực sự là một nhân viên văn phòng. Cô bé nhập tâm đến mức khi nhân vật của bố trong phim sa thải Pam Beesly, cô đã quay lại nói với John rằng: “Bố thật là tệ”

Nguồn: The Office

Trong khi người con gái lớn 8 tuổi Hazel thì cực kỳ chăm chú vào bộ phim, thì cô con gái út trong nhà là Violet mới 6 tuổi lại không tin rằng đó đúng là bố của cô đang xuất hiện trên TV. “Con gái 6 tuổi lúc xem đã hỏi rằng [Bố ơi, có phải bố đó không?], thì tôi đáp là đúng rồi đó con, rồi con bé nói là tôi nhìn khác quá trời luôn.” – John Krasinski kể lại

Nguồn: NBC

Thậm chí khi John cho cô bé xem thêm 2-3 tập phim khác của The Office, thì cô vẫn giữ nguyên quan điểm của mình, cho rằng chỉ là người giống người, chứ đó không phải là bố cô. Buồn cười hơn chính là việc cả hai vì không biết công việc thật sự của bố, nên đã cho rằng bố thực chất là một kế toán làm việc ở văn phòng.

Nguồn: Daily Mail

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim

Theo BuzzFeed

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi