in , ,

WOWWOW

Cả thế giới ra đây mà xem, Vin Diesel đang ở trên trường quay siêu phẩm “Avatar”!

vin avatar cuong phim

Thật khó tin, nam diễn viên Diesel đang xuất hiện trên phim trường “Avatar” khiến người hâm mộ không khỏi mong đợi rằng anh sẽ sắm một vai trong siêu phẩm thế kỉ này.

Đạo diễn James Cameron đang thực hiện những phần tiếp theo để phá vỡ kỷ lục Avatar đầu tiên của mình, với dự đoán sẽ phát hành vào cuối năm tới. Và trong khi đang nghỉ ngơi từ sự khắc nghiệt của nhiệm vụ sản xuất to lớn đó, Cameron đã quyết định quay một đoạn video ngắn trên phim trường với một người bạn mới, nam diễn viên chính của loạt phim Fast and Furious, Vin Diesel. Điều này khiến cộng đồng mạng xôn xao rằng không biết anh có tham gia vào những phần sau của Avatar hay không?

vin avatar cuong phim

Cụ thể, Diesel đã ngay lập tức phản hồi với giới truyền thông về vấn đề này sau khi video được đăng tải trên Instagram cá nhân của anh:

Screen Shot 2019-04-05 at 11.12.43 AM

“Có một nhân vật kỳ cựu ở Hollywood mà tôi đã luôn muốn làm việc cùng và học hỏi. Tôi đoán nếu các bạn đã chờ đợi đủ lâu, các bạn sẽ thấy… kỳ tích sẽ đến.” Kèm theo caption “Và cuộc hành trình bắt đầu…”

avatar 2b cuong phim

Ở “Avatar 2”, dàn diễn viên sẽ có sự kết hợp giữa những người cũ và người mới. Điều này hứa hẹn đem lại bước đột phá cho bộ phim. Sam Worthington sẽ tiếp tục thủ vai Jake Sully trong phần 2 của series phim bom tấn Avatar. Ở phần đầu, Sully là cựu lính thủy đánh bộ bị liệt hai chân. Sau khi tham gia chương trình Avatar, anh trở thành chiến binh Na’vi. Nội dung chưa được tiết lộ nhưng theo nhiều nguồn tin, Sully vẫn là nhân vật chính của bộ phim.

Avatar 2 dự kiến ​​phát hành vào ngày 18 tháng 12 năm 2020.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
doctor strange 2a cuong phim

Doctor Strange 2 sẽ ra mắt vào năm 2020?

Avengers_-Endgame-cuong-phim

‘Avengers: Endgame’ được dự đoán thu về hơn 1 tỷ đô toàn cầu trong cuối tuần ra mắt