in

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW AngryAngry

Buổi họp báo cho “Avengers: Endgame” có cả những chiếc ghế trống dành cho các anh hùng đã khuất.

half-the-seats-at-the-endgame-presser-were-left-empty cuong phim

Buổi họp báo Avengers: Endgame xuất hiện những chiếc ghế trống để tôn vinh những anh hùng đã ngã xuống trong Infinity War.

Thanos đã có thể đạt được mục tiêu của mình khi kết thúc Infinity War, một sự kiện gây sốc cho hàng triệu người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel từ khắp nơi trên thế giới. Vào cuối tháng 4 năm nay, Avengers: Endgame kể tiếp câu chuyện của các siêu anh hùng và có vẻ như ngay cả tour quảng cáo cũng rất coi trọng khía cạnh cốt truyện.

half-the-seats-at-the-endgame-presser-were-left-empty cuong phim

Cái “búng tay” của Thanos đã hạ gục Doctor Strange, Spider-Man, Shuri, Black Panther, Winter Soldier, Scarlet Witch, Falcon, Nick Fury, Star-Lord, Groot, Mantis, Drax, và nhiều hơn nữa. Jon Favreau đã sắp xếp các ghế trống trong cuộc họp báo của Avengers: Endgame để cho thấy mọi thứ đã thay đổi như thế nào trong vũ trụ Infinity War sau sự hủy diệt của Thanos. Nó rất hiệu quả và Marvel Studios thực sự đưa nó lên một tầm cao mới bằng cách không cho các diễn viên và nữ diễn viên đã mất tham gia vào buổi lưu diễn cho bộ phim.

endgame predicted cuong phim

Trong buổi họp báo, anh em nhà Russo không muốn trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Avengers: Endgame, điều này hoàn toàn dễ hiểu. Bộ phim có thể kết thúc và không tiết lộ bất cứ điều gì khác và người hâm mộ vẫn sẽ có nhiều khả năng hài lòng với những gì họ đã xem. Các diễn viên đã có thể đưa ra một số câu trả lời thú vị. Cụ thể, Chris Evans đã nói về bộ phim là “sự kết thúc” của câu chuyện về Captain America. Đã có những tin đồn xoay quanh trong nhiều tháng rằng Captain America sẽ không sống sót sau Endgame.

Avengers: Endgame chỉ còn vài tuần nữa là ra rạp và người hâm mộ MCU đã sẵn sàng để xem những gì anh em nhà Russo đã cùng nhau xây dựng. Bộ đôi đạo diễn cho biết họ thích tự dồn mình vào đường cùng khi họ làm phim MCU để thử và tìm cách thoát ra, điều mà họ đã thực hiện thành công với ba bộ phim cho đến nay.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Black-Adam-Production-Start-Date-Dwayne-Johnson cuong phim

Phim riêng về phản diện số 1 của Shazam do The Rock thủ vai sẽ sớm khởi quay vào năm 2020!

Shazam-and-Joker-Suicide-Squad-cuong phim

Thì ra, đây chính là sự kết nối thần thánh giữa Shazam! và Suicide Squad!