in , ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Brie Larson “không hiểu” vì sao khán giả ngạc nhiên trước thành công của Captain Marvel!

captain marvel 1 cuong phim

“Captain Marvel” Brie Larson đã chia sẻ khá thẳng thắn quan điểm cá nhân trước sự kinh ngạc của khán giả với thành công của bộ phim. 

Là bộ phim siêu anh hùng nữ đầu tiên của Marvel, một số người có thể tin rằng Captain Marvel đã gánh vác trách nhiệm cũng như áp lực rất lớn trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên khi bộ phim gây sốt với thành tích vượt mốc 1 tỷ đô la tại phòng vé trên toàn thế giới, trở thành bộ phim thứ 7 của MCU đạt được kỳ tích đáng kinh ngạc đó, nhiều người đã rất bất ngờ vì ban đầu họ cho rằng bộ phim sẽ khó lòng đạt được con số cao như vậy.

captain marvel 1 cuong phim

“Tôi rất biết ơn vì Marvel đã cho tôi cơ hội chứng minh rằng phụ nữ cũng có thể kiếm được một tỷ đô la. Tôi không biết tại sao nhưng chúng ta đều là con người, bình đẳng với nhau, tôi nghĩ nếu tôi công nhận các bạn thì các bạn cũng nên tôn trọng những điều tôi làm cho các bạn. Tại sao phải ngạc nhiên khi chúng tôi đã cố hết sức và thành công đó chúng tôi xứng đáng có được?”

captain marvel 2 cuong phim

Brie Larson rất biết ơn vì bộ phim của cô đã trở thành một thành công lớn trên toàn cầu, nhưng cô cảm thấy những gì họ đạt được là hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra, không có điều gì gọi là vận may hay bất ngờ ở đây. Trong tâm trí cô không bao giờ có bất kỳ lý do nào để nghĩ rằng một bộ phim về siêu anh hùng nữ không thể thành công và đạt được doanh thu hàng tỷ đô la ấn tượng. Đối với cô, Captain Marvel chỉ là bằng chứng mới nhất về điều đó.

Screen Shot 2019-04-13 at 6.17.55 PM

Nữ diễn viên đã bác bỏ quan niệm về áp lực đè lên những người phụ nữ và xem Captain Marvel chỉ là bộ phim gần đây nhất cho thấy những bộ phim don don phải phù hợp với khuôn mẫu truyền thống để thành công. Bất kỳ câu chuyện nào thật sự ấn tượng đều có thể tìm thấy thành công nhờ cách truyền cảm hứng với khán giả. Vì vậy, mọi nỗ lực và sự cố gắng đều sẽ được đền đáp xứng đáng theo cách riêng của nó.

 

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
netflix disney cuong phim

Cổ phần của Netflix tụt dốc sau khi Disney ra mắt dịch vụ phát trực tuyến!

vera farmiga cuong phim

Nữ diễn viên Vera Farmiga: “The Conjuring 3 sẽ rất khủng khiếp đấy!”