in

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Brie Larson: “Captain Marvel hoàn toàn có thể đánh bại Superman!”

captain marvel and superman cuong phim

Vừa ra mắt phim riêng chưa lâu nhưng Brie Larson khá tự tin tuyên bố rằng nhân vật của mình hoàn toàn có thể thắng Superman chỉ trong một trận đánh. 
Theo ngôi sao của Captain Marvel, Brie Larson, Carol Danvers có thể đánh bại Superman nếu giữa hai nhân vật được dàn xếp một cuộc chiến. Captain Marvel hiện đang là nhân vật đóng vai trò nòng cốt trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong tương lai và đã có rất nhiều chi tiết chứng minh rằng sức mạnh của nhân vật này có mức công phá vô cùng khủng khiếp.

captain marvel 2a cuong phim

Đã có một vài phiên bản khác nhau của Captain Marvel trong những năm qua, nhưng bộ phim này đang tập trung vào loạt truyện tranh của Kelly Sue DeConnick. Phiên bản Captain Marvel này có các sức mạnh như hấp thụ năng lượng, bay, nhận thức vũ trụ, tạo ra những vụ nổ photon và thậm chí còn có thể tố tái sinh. Mặc khác, theo dòng lịch sử lâu đời của Superman trong thế giới truyện tranh, siêu năng lực của anh được biết đến nhiều hơn một chút, bao gồm thính giác siêu phàm, bắn laser bằng mắt, bay, sức khoẻ vô biên,… Captain Marvel và Superman dường như khá tương đồng, chỉ khác biệt về giới tính nhưng Larson đã bộc lộ một chút suy nghĩ ​​về việc ai sẽ thắng trong một cuộc chiến khi trả lời 100 câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trên Google:

 

“Captain Marvel sẽ chiến thắng trong cuộc chiến chống lại Man of Steel. Tôi có thể tin vào điều đó và tôi nghĩ rằng bạn cũng vậy!”Ngoài ra, Brie Larson cũng có một chia sẻ thú vị rằng nhân vật của cô không du hành thời gian. Theo như thông tin thực tế về Captain Marvel, cuộc phỏng vấn từ WIRED này có thể không phải là thông tin hữu ích nhất vì Larson rõ ràng đang đùa với rất nhiều câu trả lời của cô. Người ta biết rằng Marvel và DC đã có một cuộc cạnh tranh trong một thời gian khá lâu, vì vậy không rõ là cô nàng đang bông đùa hay đang muốn gây sự với các fans DC thật sự?

carol danvers superman 2 cuong phim

Có lẽ cũng sẽ thật kì lạ với Disney và Marvel nếu cô thừa nhận một siêu anh hùng khác có thể đánh bại cô, vì Captain Marvel được cho là một trong những nhân vật quyền lực nhất trong MCU. Với suy nghĩ đó, người hâm mộ có thể thấy Captain Marvel mạnh mẽ như thế nào đối với chính họ khi bộ phim của cô ra rạp trong ngày 8 tháng 3 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
doctor strange cuong phim

Lý giải vì sao “Bác sĩ Trang” có thể thấy được hơn 14 triệu kết quả của tương lai trong Infinity War!

10 mỹ nhân hành động ấn tượng trên màn ảnh rộng