in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Brendan Fraser: “Nếu có thể, tôi sẽ tiếp tục tham gia một bộ phim ‘Xác Ướp Ai Cập’ mới!”

Nam chính của loạt phim ‘The Mummy’ đình đám năm 1999, Brendan Fraser, đã ngỏ lời tiếp tục đóng một phần phim tiếp theo trong một buổi phỏng vấn gần đây.

Khi được hỏi tại FAN EXPO Canada rằng liệu có những bộ phim Xác ướp có quay lại trong tương lai hay không, Fraser nói: “Phim cho tôi á hả? Mọi người có muốn vậy không”? Ngay lập tức cả hội trường đều reo hò cổ vũ. Nam diễn viên tiếp tục nói đùa: “Universal, mấy ông có nghe rõ không?”.

mummy cuong phim

Để đáp lại việc Universal đã thất bại trong việc khởi động lại The Mummy năm 2017 (của Tom Cruise, bộ phim đã mang về cho anh giải Nam diễn viên tệ nhất), Fraser đã giả vờ không biết gì: “Ủa thiệt hả?” Sau khi được hỏi, liệu anh ấy có ‘mở lòng’ để quay lại vai diễn này hay không, Fraser đã đáp lại: “Tất nhiên rồi!”.

mummy cuong phim

“Tôi biết việc làm bộ phim đó rất là khó”, nam diễn viên nói thêm. “Tôi đã cố gắng làm điều đó ba lần và điều quan trọng là sự hài hước của bộ phim. Chúng ta luôn phải biết lồng ghép các yếu tố hài hước vào”. Nếu được, nam diễn viên sẵn sàng quay lại để đóng vai diễn khi xưa một lần nữa.

the mummy cover cuong phim

Bộ phim của Tom Cruise có mối liên hệ với các phần trước của Fraser khi cuốn Sách về người chết có thể được nhận ra bên trong trụ sở nghiên cứu quái vật do Tiến sĩ Henry Jekyll (Russell Crowe) giám sát. Bộ phim năm 2017 do Alex Kurtzman làm đạo diễn dự định sẽ ra mắt một Dark Universe của Universal, một thương hiệu giống như Vũ trụ Điện Ảnh Marvel bao gồm các phần khởi động lại được kết nối với nhau lấy cảm hứng từ những con quái vật cổ điển của hãng phim Universal nhưng kết quả ra sao thì ai cũng biết.

Brendan Fraser hiện đang tham gia dự án Doom Patrol của DC trong vai Cliff Steele, a.k.a. Robotman.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

dr doom cover cuogn phim

‘Magneto’ Michael Fassbender đang được để mắt cho vai diễn Doctor Doom của Vũ trụ Marvel?

‘The Rock’ rời tuần trăng mật sớm để giúp đỡ bạn diễn Kevin Hart bị tai nạn!