in

WOWWOW AngryAngry

Brenda Song: “Tôi không được phép casting cho phim Crazy Rich Asians vì trông không giống…người châu Á lắm!”

Brenda Crazy Rich Asians cuong phim

Là một trong số những gương mặt châu Á gây tiếng vang ở kinh đô điện ảnh, nhưng Brenda Song lại bị từ chối casting trong “Crazy Rich Asians.”

Nếu là một fan “cứng cựa” của Disney, chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với cô nàng Brenda Song từ các vai diễn để đời như London Tipton trong “The Suite Life of Zack và Cody” , Wendy Wu trong “Wendy Wu: Homecoming Warrior”và bộ phim mới nhất “Secret Obession” của Netflix. Cô là một trong những nữ diễn viên châu Á nổi bật ở Hollywood, thường xuyên được chọn mặt gửi vàng trong nhiều tác phẩm có sức ảnh hưởng đến công chúng.

London Tipton cuong phim

Dạo gần đây, Brenda Song đã trở nên “khó tính” hơn trong khâu lựa chọn kịch bản nên cô không nhận quá nhiều dự án như trước đây nữa. Cô thường chọn những kịch bản có chiều sâu hơn chỉ dừng lại ở những tình tiết hài hước, lãng mạn. Trong một cuộc phỏng vấn với BuzzFeed, khi được phóng viên đặt câu hỏi: Vì sao Brenda không casting cho vai chính của bộ phim đình đám “Crazy Rich Asians”? Thật bất ngờ, nữ diễn viên đã trả lời như sau:

Brenda Secret Obession cuong phim

“Tôi chưa bao giờ đọc cuốn sách nào trong bộ tiểu thuyết cùng tên đó. Nhưng tôi có thể nói cho bạn nghe rằng tôi đã từng đi thử vai cho bộ phim này. Và họ đã từ chối tôi. Giám đốc Casting của bộ phim nói rằng trông tôi “không đủ châu Á”. Nhìn tôi không giống người châu Á và họ đã làm tan nát trái tim tôi.”

Brenda Crazy Rich Asians cuong phim

“Lúc đầu, tôi đã rất buồn nhưng về sau, tôi tự trấn an bản thân rằng, tôi không thể thay đổi chính mình. Điều tôi có thể làm đó là tự hoàn thiện bản thân, sống tốt hơn mỗi ngày. Tôi thấy biết ơn với những gì tôi đang có. Tôi cũng không trách khứ họ vì chắc chắn họ có lý do của riêng mình.” Brenda Song tâm sự.

Ngay sau khi biết Brenda Song bị Giams đốc Casting từ chối, đích thân đạo diễn “Crazy Rich Asians”, Jon M. Chu, đã đăng tải trên mạng xã hội một bài đăng với nội dung như sau: “Không thể nào. Tôi yêu Brenda Song và có vẻ như có một chút hiểu lầm trong cách đôi bên truyền đạt với nhau. Sự thật là tôi biết cô ấy là ai, đẳng cấp của cô ấy ở đâu và cô ấy không cần đến buổi casting này đâu, thật đấy! Tôi là fan của cô ấy! Không hơn không kém!”

Jon M Chu cuong phim

Khi chia sẻ điều này, Brenda Song đã khiến cho nhiều fans hâm mộ cảm thấy buồn vì rõ ràng, cô cũng là một nhân tố sáng giá từ ngoại hình cho đến năng lực diễn xuất cho một bộ phim như “Crazy Rich Asians”. Tuy nhiên, biết đâu với cảm tình mà đạo diễn Jon M.Chu dành cho Brenda, nữ diễn viên có thể sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo thì sao? Hãy cùng chờ xem nhé!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo BuzzFeed

Netflix Disney+ cuong phim

Người dùng Netflix tiết lộ lý do vì sao họ bỏ dịch vụ này để chuyển sang Disney+!

Titanic cuong phim

Suýt nữa chúng ta đã không được nghe ca khúc huyền thoại “My Heart Will Go On” trong Titanic!