in

Bradley Cooper thậm chí còn chưa biết… hát trước khi đóng “A Star is Born”!

a star is born 2 cuong phim

Nếu bạn nghĩ rằng Bradley Cooper là một ca sĩ chuyên nghiệp trước khi tham gia vào bộ phim ấn tượng A Star is Born thì bạn đã lầm to.

Diễn xuất thuyết phục ấy đã được nam diễn viên thể hiện rất tốt qua vai diễn Jackson Maine. Tuy nhiên,  Bradley Cooper không phải là Jared Leto; anh đã không tham gia vào vai diễn với nền tảng âm nhạc phong phú trước đó. Trên thực tế, Bradley Cooper đã không thực sự biết hát trước khi tham gia vào A Star is Born, Bradley chia sẻ:

a-star-is-born cuong phim

“Tôi không biết phải lấy hơi như thế nào. Tôi không biết gì về ca hát — không có bất cứ kiến thức gì. Đó là một hình thức nghệ thuật rất khó để hát trước đám đông, bởi vì bạn sẽ bị hụt hơi ngay lập tức khi mình lo lắng. May mắn thay, bên cạnh tôi là những giáo viên tuyệt vời…

a-star-is-born 2 cuong phim

Lukas Nelson là một nhạc sĩ tuyệt vời mà tôi đã gặp. Anh ấy cùng với ban nhạc Promise of the Real của mình , đã làm việc với tôi trong hàng giờ đồng hồ. Tôi nghĩ tôi làm được điều này vì tôi từng là người học trò có tâm và giỏi lắng nghe trên giảng đường.”

a star is born cuong phim

Hát dưới vòi hoa sen là một chuyện và trình diễn chuyên nghiệp trước hàng nghìn khán giả lại là một tình huống khác. Bradley Cooper đã chia sẻ với NPR rằng anh không biết gì về ca hát và phải tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản, như cách lấy hơi và đối phó với tinh thần của mình để anh có thể thực hiện vai trò này.  Nam diễn viên đã phải đi từ con số 0 đến việc trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và đó là một sự tiến bộ đáng kinh ngạc.

a star is born 2 cuong phim

Bradley Cooper cần phải diễn một cách thuyết phục rằng anh là một ca sĩ đối diện chuyên nghiệp để không bị “lép vế” trước một ca sĩ thực sự như Lady Gaga. Cuối cùng nam diễn viên cũng đã tự mình hát trực tiếp trong bộ phim theo lời của nữ ca sĩ cùng với việc diễn xuất nhiều lần. Theo nhiều cách, về cơ bản Bradley Cooper thực sự cần trở thành ca sĩ cho bộ phim này cùng với việc thay đổi giọng nói của anh cho vai diễn và chỉ đạo mọi thứ.

bradley cooper cuong phim

Để có thể làm tất cả cho màn trình diễn của anh ấy, và bộ phim nói chung, sự thành công là minh chứng cho tài năng và tinh thần làm việc của Bradley Cooper. Đó là lý do tại sao rất nhiều người nghĩ rằng A Star là Born sẽ gặt được những danh hiệu khi lễ trao giải Oscar đang đến gần.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
shazam-cover cuong phim

Đạo diễn “Shazam!” cho rằng việc so sánh Marvel với DC là điều hết sức lố bịch!

Ác nhân nào sẽ khuynh đảo Vũ trụ Marvel sau ‘Avengers 4’?