in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Bradley Cooper tất bật trông con, dẫn ‘cô chủ nhỏ’ đi chơi Disneyland!

bradley cover cuong phim

Mặc dù phải ghi hình đến bốn bộ phim nhưng Bradley Cooper vẫn chứng tỏ mình là một người đàn ông của gia đình.

Bradley Cooper, 44 tuổi, đã dành ngày thứ bảy để làm những điều mình thích và vui chơi tại Disneyland với cô con gái hai tuổi của mình, Lea De Seine Cooper. Bradley Cooper đã đến một khu chợ ở Los Angeles trước khi đến nơi kỳ diệu nhất trên trái đất, Disneyland, với cô con gái đáng yêu của mình.

bradley 2 cuong phim

Bradley Cooper, một trong những diễn viên được trả lương cao nhất năm 2019, đã mặc bộ trang phục giản dị bao gồm chiếc quần màu xanh và áo phông màu xám cùng với giày tennis. Anh ta bế Lea trên vai trong khi đi dạo qua công viên giải trí. Gần như chúng ta không thể nhận ra chủ nhân của giải Oscar trông hơi luộm thuộm với mái tóc rối bù và bộ ria mép dày.

bradley 5 cuong phim

Nam diễn viên luôn quan tâm đến con gái, chụp những bức ảnh của con mình khi đi vòng quanh vui vẻ. Họ cũng đã phiêu lưu bằng cách đi nhiều điểm tham quan khác như đi xe Dumbo và tàu lượn siêu tốc. Lea và cha mình thậm chí đã đi qua sông trông thật sự rất hạnh phúc. Bradley sau đó đã dành thời gian cho bản thân mình và cũng được bắt gặp đang chơi tàu lượn tại California Adventure.

bradley 8 cuong phim

Người yêu cũ của Cooper, Irina Shayk, cũng vừa mới đưa con gái duy nhất của họ trong một chuyến đi biển đến Ibiza, Tây Ban Nha. Cả Bradley và Irina đã dành hai tháng qua cho con gái của họ sau khi chia tay vào tháng Sáu, kết thúc 4 năm bên nhau. Cả hai sẽ sống trong New York và chia đều thời gian ở bên với Leah tùy thuộc vào lịch làm việc của mỗi người.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Daily Mail

Dark Phoenix And Days of Future Past cuong phim

Tác giả truyện tranh X-Men khen “Dark Phoenix” hay hơn “The Last Stand”!

Ryan Reynolds “dìm hàng” vợ Blake Lively nhân ngày sinh nhật!