in ,

WOWWOW

Bradley Cooper sẽ cộng tác với đạo diễn ‘The Shape of Water’?

Tài tử “A Star Is Born” (2018) dự kiến thay thế Leonardo DiCaprio trong dự án mới của đạo diễn Guillermo del Toro do Fox Searchlight sản xuất.

Theo tạp chí Variety, Bradley Cooper đang thương lượng với hãng Fox Searchlight trước khi chính thức nhận vai chính trong Nightmare Alley. Đây là dự án điện ảnh mới của Guillermo del Toro – tác giả bộ phim thắng giải Oscar 2018 The Shape of Water (2017).

Ban đầu, các nhà sản xuất nhắm Leonardo DiCaprio cho dự án. Tuy nhiên, trải qua thời gian thương lượng kéo dài, các bên không thể đạt được thỏa thuận cần thiết. Nhiều phương án thay thế đã được đưa ra, và Bradley Cooper hiện là cái tên sáng giá nhất.

Nightmare Alley dự kiến do Guillermo Del Toro làm đạo diễn dựa trên kịch bản do chính ông sáng tạo cùng Kim Morgan.

Nội dung phim dựa trên nguyên tác văn học cùng tên ra đời năm 1946. Bản thân cuốn tiểu thuyết của William Lindsay Gresham từng sớm được chuyển thể lên màn bạc hồi 1947 bởi đạo diễn Edmund Goulding.

Câu chuyện theo chân một gã lừa đảo trẻ tuổi có tên Stanton. Hắn cộng tác với một nữ bác sĩ tâm lý để đi lừa người khác, nhưng rốt cuộc bị chính tòng phạm phản bội và dần trở nên như hóa điên.

Guillermo del Toro muốn khởi quay Nightmare Alley ngay trong mùa thu năm nay, và đang tìm kiếm nữ diễn viên chính cho dự án. Sau khi The Shape of Water giành chiến thắng vang dội tại Oscar 2018 với giải Phim truyện xuất sắc, nhà làm phim người Mexico chủ yếu đóng vai trò nhà sản xuất, chứ chưa trực tiếp thực hiện bộ phim mới nào.

Còn Bradley Cooper cũng mới ghi dấu ấn trong mùa giải thưởng điện ảnh 2018-2019 với A Star Is Born. Dự án đánh dấu lần đầu ngồi ghế đạo diễn của tài tử và anh đồng thời đảm nhận vai chính trong phim bên cạnh Lady Gaga. Phim thu hơn 400 triệu USD toàn cầu, và nhận đề cử Phim truyện xuất sắc tại Oscar năm nay.

Thời gian qua, nhiều nguồn tin cho thấy Cooper đang triển khai dự án Bernstein – bộ phim tiểu sử về vị nhạc trưởng huyền thoại Leonard Bernstein – trong tư cách đạo diễn.

Theo Zing News

Avengers-Endgame-Rerelease cuong phim

Phiên bản mở rộng của “Avengers: Endgame” chỉ thêm vỏn vẹn có… 6 phút!

10 FACTS TOY STORY AVA cuong phim

Hé lộ những sự thật về “Toy Story” mà chưa chắc những fans cứng cựa nhất đã biết rõ!