in ,

WOWWOW HAHAHAHA

Đạo diễn “A Star Is Born”: “Oscar và các mùa giải thưởng thật vô nghĩa”

Bradley Cooper cuong phim 4

Bradley Cooper đã thể hiện rõ ràng cảm xúc của mình về lễ trao giải Oscar và mùa giải thưởng khi anh cho rằng  chúng “hoàn toàn vô nghĩa”.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với ngôi sao Anthony Ramos, người đóng cùng Bradley Cooper trong A Star is Born, nam diễn viên đã thảo luận về ngành điện ảnh trong mùa giải thưởng. Anh nói với Tạp chí Interview: “Đó là một bài kiểm tra thực sự. Nó được thiết lập để nuôi dưỡng cái tính ganh đua đó. Đó là một việc khá khó khăn và hoàn toàn không có tính sáng tạo nghệ thuật”.

bradley_cooper cuong phim

Bradley Cooper: “Oscar và các mùa giải thưởng thật vô nghĩa”

“Đó không phải là lý do tại sao bạn hy sinh tất cả mọi thứ để tạo ra nghệ thuật. Bạn dành quá nhiều thời gian để trở thành một phần của mùa giải thưởng. Quan trọng là làm sao để bạn ‘đủ may mắn để trở thành một phần của nó. Cuối cùng thì mùa giải thưởng khiến bạn phải đối mặt với cái tôi, sự phù phiếm và sự bất an. Nó rất thú vị và cũng hoàn toàn vô nghĩa”, nam diễn viên cho biết.

Bradley Cooper cuong phim

Bradley Cooper đã được đề cử tám giải Oscar và sáu giải Quả cầu vàng. Tuy nhiên, anh vẫn chưa giành được giải thưởng nào. Năm ngoái, nam diễn viên cho biết anh cảm thấy “xấu hổ” khi không được đề cử giải Đạo diễn xuất sắc nhất cho A Star is Born. Anh nói rằng mình ‘chưa hoàn thành công việc’.

lady-gaga-bradley-cooper-a-star-is-born-cuong-phim

“Tôi đang ở một quán cà phê ở thành phố New York và nhìn xuống điện thoại của mình và Nicole (Caruso, nhà báo) đã chúc mừng và hé lộ các giải đề cử. Cô ấy thậm chí còn không cho tôi tin biết tin xấu. Tôi xấu hổ vì cảm thấy mình đã không hoàn thành tốt công việc”.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

Netflix công bố dàn cast “chất hơn nước cất” trong dự án phim truyền hình sắp tới

Disney gặp khó khăn khi cảm ơn tổ chức vi phạm nhân quyền trong credit của “Mulan”!