in ,

CryCry

Bradley Cooper ly thân với người yêu siêu mẫu Irina Shayk sau 4 năm cùng nhau.

Bradley Cooper và Irina Shayk đã chia tay sau bốn năm hẹn hò theo như trang PEOPLE xác nhận, và đang thảo luận quyền nuôi cô con gái Lea De Seine.  

Bradley Cooper và Irina Shayk đã chính thức quyết định chấm dứt mối quan hệ của họ và đang tìm cách chia sẻ quyền nuôi cô con gái Lea De Seine. Đại diện cho cặp vợ chồng hiện không trả lời yêu cầu bình luận của PEOPLE.

Nam diễn viên từng được đề cử Oscar đã bắt đầu hẹn hò cô siêu mẫu này vào đầu năm 2015.

Cặp đôi đã giữ bí mật mối quan hệ của mình, với Shayk nói với Glamour UK vào tháng 2 năm 2019 rằng cô thích giữ sự lãng mạn giữa họ tránh xa sự chú ý của báo giới.

“Tôi có rất nhiều người bạn chia sẻ rất nhiều về cuộc sống cá nhân của họ trên Instagram hoặc phương tiện truyền thông xã hội, rất công khai. Tôi ngưỡng mộ điều đó và tôi nghĩ nó rất tuyệt – nhưng tôi nghĩ rằng tất cả đều là sự lựa chọn cá nhân. Vì công việc của tôi đòi hỏi tôi phải thể hiện nhiều, nên tôi chỉ quyết định cuộc sống cá nhân của mình sẽ yên tĩnh. Đó là lý do tại sao nó gọi là cá nhân, bởi vì nó là thứ gì đó dành cho bạn và gia đình bạn, và tôi cảm thấy hạnh phúc với nó.

irina-bradley-cuong-phim
Photo by Jackson Lee/Getty Images

Cùng tháng đó, Cooper đã trải lòng về việc làm cha, nói với Oprah Winfrey trong “Oprah’s SuperSoul Conversation” từ Quảng trường Thời đại ở thành phố New York rằng việc có một gia đình đã “thay đổi mọi thứ”.

“Con gái của chúng tôi vô cùng tuyệt vời. Và tôi thấy hình bóng cha tôi ở đó. Tôi không thể tin rằng mình sẽ thừa nhận điều này, nhưng tôi đã có những khoảnh khắc khi tôi ở cùng với con mình và phải thốt ra “Bố?””

“Có một số khoảnh khắc mà cô bé giống như cha tôi vậy. Tôi có lẽ đã xem quá nhiều phim.”

bradley-cooper-cuong-phim

Cha của Cooper là Charles đã qua đời năm 2011 sau khi chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Cooper đã có một năm thắng lợi vào năm 2018 với sự phát hành của bộ phim đình đám ‘A Star Is Born’, được đề cử tám giải Oscar. Sau khi mùa giải kết thúc, theo một nguồn tin nói với PEOPLE vào tháng 4 năm 2019, Cooper muốn chắc chắn sẽ sống chậm lại để tập trung vào gia đình.

“Bradley dành mỗi ngày cho gia đình. Hầu hết các ngày, Bradley và Irina đưa Lea đi chơi cùng nhau. Đôi khi họ chỉ đi dạo trên bãi biển. Bradley và Irina có vẻ vô cùng tuyệt vời.”

Bradley-Cooper-and-his-daughter-cuong-phim
Gia đình hạnh phúc của Bradley Cooper

“Anh ấy luôn hướng về gia đình của mình.”

Cooper và Shayk đã làm dấy lên tin đồn đính hôn vào năm 2016 khi người mẫu được phát hiện đeo một chiếc nhẫn ngọc lục bảo lớn trên ngón tay đó. Cô tiếp tục đeo chiếc nhẫn đó trong hơn hai năm sau.

Tuy nhiên, một nguồn tin nói với PEOPLE vào thời điểm đó rằng việc nuôi dạy con cái quan trọng hơn việc kết hôn, “Họ đã tập trung vào con gái của mình và họ có vẻ hạnh phúc bên nhau.”

 

HD – Cuồng Phim

Theo EW

Black-Widow-Florence-Pugh-SR-cuong-phim

‘Black Widow’ sẽ giới thiệu người kế nhiệm cho Natasha trong tương lai?

mcu-tony-stark-iron-man-cuong-phim

Hướng nào cho Robert Downey Jr. trở lại với Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong tương lai?